Khu chung cư cao cấp Grand Center và sự an toàn tuyệt đối về chất lượng không khí

Được thiết kế tỉ mỉ với môi trường sống xanh, đặt ở địa điểm hết sức thuận lợi, được nhiều chuyên gia BĐS phân tích là địa điểm vàng, dự án chung cư đang được không ít quý khách và NĐT quan tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn nghiên cứu kỹ xem Hệ thống tiện ích cao cấp tại Grand Center Quy Nhơn có những gì mà khiến nhiều quý khách ưa chuộng và lựa chọn đến vậy.

Grand Center

Khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Center nét đẹp tự nhiên

Với hạ tầng ngày dần được hoàn thiện và đồng bộ, khu vực trung tâm Bình Định đang phát triển hết sức sôi động, mang vóc dáng của 1 siêu thành thị đạt chuẩn quốc tế.Sống tại đây cư dân tương lai được sống ven các lá phổi xanh giảm tối đa ô nhiễm khói bụi và hiệu ứng nhà kính điều đó hết sức giá trị mà không phải dự án chung cư nào cũng có được như khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Center. Vị trí của khu căn hộ là điều nhận được sự chú ý đặc biệt của nhiều chủ đầu tư, nó là vị trí chiến lược giữa lòng thành phố. Khu chung cư cao cấp Grand Center tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn, Bình Định. Đây là khu vự thuận tiện để cho cư dân kết nối tới các khu vực lân cận nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Từ khu Khu chung cư cao cấp Grand Center dân cư có thể kết nối tới các quận lân cận qua nhiều tuyến đường khác nhau.

Với những ưu ái đặc biệt dự án chung cư khu dân cư xanh Grand Center Quy Nhơn được CĐT giày công chăm sóc cũng như thời gian để để hoàn thiện mong ước mang lại đời sống thịnh vượng đến cho cư dân tại khu đô thị. Cùng sự chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, những dự án chung cư được thiết kế độc lạ mang phong cách Châu Âu thời Phục Hưng pha trộn với nét hiện đại, mang lại môi trường sống thông thoáng hòa quyện với thiên nhiên giúp cư dân tận hưởng đời sống trong lành bậc nhất. Dự án đầu tư công viên cây xanh lớn, có đường đi trong khuôn viên chắc chắn cho những buổi chạy bộ thư giãn hàng ngày và tạo môi trường sống xanh sống sạch.

Chung cư hạng sang Grand Center tiện nghi nhất

Chưa dừng lại ở đó, các “căn hộ vườn trên không” ở tầng sân thượng với ban công ngoại khu mở rộng được thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất nhằm mang lại cho bạn 1 môi trường sống tuyệt vời bậc nhất. Khu chung cư cao cấp Grand Center sẽ là 1 trong những dự án chung cư lôi kéo nhiều sự chú ý không chỉ của giới đầu tư BĐS mà còn cả những người đang đang tìm hiểu mua nhà ở hoặc thuê bởi địa điểm tọa lạc ven sông, 1 trong những vị trí chiến lược còn sót lại tại Quy Nhơn nói riêng cũng như Bình Định nói chung. Nét riêng trong các dự án chung cư của Tập đoàn Hưng Thịnh chính là yếu tố làm nên thành công của thương hiệu Khu chung cư cao cấp Grand Center của chủ đầu tư. Đến với hệ thống các căn hộ cao cấp tại Khu chung cư cao cấp Grand Center được xây dựng trên qui mô mặt bằng lên đến 7.080 m2 với số lượng căn hộ 864 căn hộ trên 2 tháp. Bạn sẽ được tận hưởng 1 không gian thiết kế như mang cả thiên nhiên vào căn hộ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Thiết kế thông thoáng với ban công rộng đón ánh sáng tối đa và lấy luông gió mát của thiên nhiên thổi vào. Cư dân sinh sống tại đây sẽ cảm nhận được không gian xanh, sạch, đẹp là như thế nào giữa lòng Bình Định đông đúc.

Grand Center

Xem ngay dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/nhon-hoi-new-city/

Với những chất lượng tiện ích như vậy nhưng Khu chung cư cao cấp Grand Center có mức giá hướng tới quý khách ở phân khúc tầm trung, mức giá chỉ từ 38 triệu/m2. Đây là mức giá rất cạnh tranh với nhiều dự án chung cư khác trong cùng khu vực. Để cập nhật những tin tức chi tiết về thời điểm mở bán chính thức dự án chung cư, chính sách ưu đãi Khu chung cư cao cấp Grand Center mới nhất từ CĐT cùng tiến độ dự án chung cư theo từng tháng, xin mời NĐT và quý khách liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những trợ giúp chuyên sâu nhất