The Ori Garden và dấu ấn nổi bật thu hút khách mua nhà

Những cặp vợ chồng mới luôn muốn tìm kiếm cho mình 1 không gian sống có điều kiện tốt nhất cho con cái và riêng tư. Tuy nhiên, việc sở hữu những ngôi nhà có điều kiện bởi vậy lại trở nên khó khăn. Bởi mức giá khá đắt trên thị trường không phải chuyện đơn giản. Tuy nhiên, với tiện ích The Ori Garden , mọi vấn đề đều được gỉai quyết và đáp ứng 1 các vô cùng tốt. Khi căn hộ đẳng cấp với mức giá tầm trung nhưng còn hơn cả chờ mong của quý khách với hệ thống tiện ích.

The Ori Garden

The Ori Garden trọn tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Tọa lạc ngay trên mặt đường nội khu thuộc KĐT xanh Bàu Tràm trung tâm Đà Nẵng. Cửa ngõ phía Miền Trung của tỉnh Đà Nẵng. Nên khu căn hộ hạng sang The Ori Garden sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Hạ tầng giao thông đồng bộ đã hoàn thành giúp người dân thuận lợi kết nối đến trung tâm thành phố như. Cơ quan trường học, hành chính, bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện,… các tỉnh lân cận. Trong vòng bán kính 1 km, vị trí dự án căn hộ The Ori Garden được bao quanh bởi những tiện ích hàng đầu của cả thành phố như Rạp chiếu phim; siêu thị Big C;…cùng hàng loạt những tiện ích đẳng cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tân tiến mà ít có không gian sống hoàn hảo và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích tiện ích The Ori Garden với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 60%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Trước khi đi vào xây dựng khu căn hộ hạng sang The Ori Garden CĐT đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy CĐT đã áp dụng xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm The Ori Garden.

Phong cách sống mới mà The Ori Garden đem đến cho lối sống hiện đại

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một cách hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng 1 chút bó hẹp thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi dự án căn hộ The Ori Garden là sự hài hòa giữa thiết kế tân tiến và phong cảnh thiên nhiên, thông minh. Mặc dù là dự án, nhưng chung cư hạng sang tại The Ori Garden lại được tận hưởng từ khu dân cư mới KĐT xanh Bàu Tràm Lakeside có 1 quỹ đất vô cùng rộng. Do đó, dự án có thể thỏa sức phát triển và xây dựng 1 không gian sống xanh bậc nhất giữa tỉnh Đà Nẵng cho cư dân. Mà nhiều dự án đắt đỏ cũng chẳng thể làm được giữa trung tâm.

Mong muốn kiến tạo nên 1 môi trường hoàn hảo với chất lượng và tiện ích phải chăng nhất cho cư dân, dự án ko chỉ được bề ngoài theo kiến trúc xanh độc đáo mà các căn hộ chung cư giá rẻ với dung tích nhiều từ 35.3 – 70m2 sẽ được hoàn thành nội thất tân tiến như: sàn, trần, điều hòa, tủ bếp, vật dụng điện, điều hòa, vật dụng vệ sinh, quạt thông gió… đặc trưng có tầm giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 27tr/m2 (đã bao gồm VAT, phí bảo hành cộng gói nội thất) quý khách mang thời cơ được sở hữu 1 căn hộ chung cư giá rẻ ngay trung tâm thành phố sầm uất, thuận lợi giao thông; là 1 thời cơ đầu tư sinh lời cao có tầm giá bình dân . Vì thế, khi lựa chọn ổn định gia đình tại dự án của . Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý khách . Hiện giá bán The Ori Garden chỉ từ 2,2 tỷ/căn bao gồm VAT, full Nội thất. Phù hợp với đông đảo quý khách đang đang quan tâm chọn mua chung cư hạng sang ổn định gia đình tại tỉnh Đà Nẵng. Hiện tại dự án đã chính thức mở bán, quý khách để ý có thể phone với chúng tôi ngay để được giải đáp và cập nhật Tiến độ The Ori Garden.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl