Green Mark dự án không gian hợp lý giá hợp lý

Sau thành công vang dội từ dư án nhà ở Đạt Gia Residence đã dồn lực tiếp tục phát triển Căn hộ Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn với qui mô tương ứng, nhằm đem đến nhiều bên cạnh đó những không gian sống tuyệt hảo cho cư dân Sài Gòn tại khu Tây Bắc thành phố.

Green Mark

Căn hộ hạng sang Green Mark không gian hợp lý

Các khu vực trọng điểm ở đây có hàm ý quan trọng về kinh tế, thu hút nguồn dân cư cao cấp đa quốc gia đổ về công tác và học tập tại đây hay các khu vực có chiều đi lại tốt ra quốc tế. Tại địa điểm của banggiachudautu.vn thì các khu vực trọng điểm là Hạ tầng giao thông : Green Mark có kết nối giao thông tốt với những tuyến đường như quốc lộ 1A, quốc lộ 22, Lê Văn Khương, Tô Ký, Quang Trung, Trường Chinh..v.v.. Không chỉ sở hữu 1 đội ngũ chuyên gia, tư vấn, thiết kế và thi công công trình hùng hậu, tốt nhất hiện nay, những đơn vị có kinh nghiêm tại các dự án căn hộ lớn trên thế giới, Căn hộ Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn còn có 1 CĐT uy tín, luôn biết nắm bắt thời cơ để dẫn đến những sản phẩm tốt và tuyệt vời nhất, tiến hành và tiên phong dẫn đầu trong sử dụng những mô hình, thay đổi phong cách nhà ở mang lại cho KH sự hài lòng, ngoài ra, đây còn là CĐT có tiềm lực về kinh tế lớn nhất giai đoạn này trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, việc dự án căn hộ chung cư Green Mark sở hữu 1 vị trí đắc địa đắc địa là điều không quá khó khăn. Căn hộ cao cấp Green Mark tọa lạc ngay trung tâm Quận 12, là trung tâm trong 1 khu vực phát triển kinh tế thương mại và dân cư đông đúc của Quận 12, xung quanh dự án căn hộ không chỉ là những hạ tầng tiện ích mà còn có các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện Bên cạnh dịch vụ cao cấp và chất lượng đảm bảo.

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, Căn hộ cao cấp Green Mark dành 1 phần diện tích mảng xanh môi trường xung quanh với khu công viên nhiệt đới cùng những cảnh quan xanh, mang lại cho banggiachudautu.vn không gian trong lành nhất. Ngoài ra, khi an sinh tại Căn hộ cao cấp Green Mark KH còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ tiên tiến khác như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng…giúp KH có thêm không gian vừa để kết bạn vừa giao lưu thảo luận cũng như phát triển cuộc sống hơn nữa, quả thật là rất là tuyệt vời cho 1 cuộc sống định cư lạc nghiệp nhẹ nhàng và ấm cúng. Căn hộ cao cấp Green Mark là 1 trong những “siêu căn hộ” sang trọng, cao cấp tại Green Mark, Quận 12 với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng tiên tiến đồng bộ cùng không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp như tranh. Căn hộ cao cấp Green Mark mang lại cho khách hàng, NĐT nhiều lợi thế ấn tượng từ cảnh quan, địa điểm kim cương, tiện ích tuyệt vời và đặc trưng là tạo nên thời cơ đầu tư hấp dẫn.

dự án Green Mark giá hợp lý

Các chi tiết đường nét trong căn hộ được những kiến trúc sư hàng đầu của đơn vị hỗ trợ thiết kế hàng đầu NQH Architects tỉ mĩ thiết kế. Ngoài ra, Tìm hiểu thêm tin tức dự án Green Mark: banggiachudautu.vn còn thiết kế và tạo nên những không gian sống với những diện tích khác nhau như 45m2 – 70 m2 tạo sự phong phú cho KH chọn lựa theo nhu cầu của từng gia đình . Với diện tích thiết kế lớn hơn sẽ phù hợp với các gia đình đông thành viên hơn , nhưng toàn bộ vẫn đảm bảo 2 phòng ngủ ( 3 phòng ngủ ), 2 phòng vệ sinh riêng biệt, mang lại sự tiện nghi và cuộc sống chất lượng hơn cả mong đợi. Mỗi chi tiết tại Căn hộ cao cấp Green Mark đều được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận. Với mục tiêu sự sang trọng, quý phái, cao cấp nhưng vẫn phải khác biệt và tinh tế, CĐT mong muốn mỗi căn hộ chung cư tại dự án căn hộ dự án căn hộ chung cư Green Mark sẽ là nơi xứng tầm cao cấp thượng lưu của KH, nơi KH xây dựng 1 cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn, bền vững nhất.

CĐT Green Mark, Đạt Gia là thương hiệu uy tín, đảm bảo đơn vị quản lý cũng phải xứng tầm với hàng đầu CĐT cũng như định vị phân khúc cao cấp của Căn hộ Green Mark Đạt Gia banggiachudautu.vn . Đây là nhân tố rất là quan trọng, bởi KH là các chuyên gia cao cấp hay quản lý cấp cao người nước ngoài thường có xu hướng chọn lựa những thương hiệu quốc tế khi chọn thuê căn hộ chung cư ở Việt Nam khi đến công tác. Giá cả của từng căn hộ chung cư mà chúng tôi đưa ra là rất là hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án căn hộ khác trên thị trường bất động sản Sài Gòn nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

Chính sách dự án căn hộ chung cư Green Mark chính là 1 phần không thể nào thiếu của dự án chung cư. Trong tương lai khi hoàn thành,dự án căn hộ chung cư Green Mark còn hội tụ cộng đồng cư dân văn minh, cao cấp luôn thân thiện, đoàn kết xây dựng mối quan hệ láng giềng thân thiết, mang lại cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, khởi đầu giá trị sống đích thực và vững bền theo thời gian.

Xem thêm thông tin https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-12/

Đọc thêm tin này