Có nên mua ở căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Có nên mua ở căn hộ Sunshine City Saigon hay không? Không chỉ các chuyên gia mà ngay cả những khách hàng đã tìm hiểu về các dự án căn hộ cao cấp tại Quận 7 đều đồng ý rằng: nhất định phải mua căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn để ở. Bởi lẽ đây không chỉ là một trong những dự án sáng giá nhất của tập đoàn Sunshine Group mà còn là dự án mang lại giá trị sống hoàn hảo nhất.

Sunshine City Sài Gòn là dự án Quốc Dũng Blog dành khá nhiều sự quan tâm bởi sự sang trọng – đẳng cấp – tiện lợi. Sự tích hợp ăn ý giữa 3 yếu tố vị trí – thiết kế – tiện ích đã giúp Sunshine City Sài Gòn trở thành điểm đến “an cư lạc nghiệp” trong mơ của nhiều khách hàng hiện nay.

Bên cạnh dự án mới Quận 7, quý khách háng có thể tham khảo thêm dự án Quận 2 đầu tay của chủ đầu tư Sunshine Group – Sunshine Venicia. Cập nhật diễn biến thị trường mua ban can ho sunshine venicia qua bài đánh giá, tổng hợp của Trần Đình Hiếu.

Vì sao nên mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Vị trí trung tâm của Sunshine City Sài Gòn

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Phú Nhuận (ngay chân cầu Phú Nhuận), Quận 7, tp Hồ Chí Minh và dự án mới tại Quận 7 dự án Sunshine Đào Trí. Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog thì đây là một vị trí đắc địa vì nó không chỉ giúp cho các căn hộ có những hướng view đẹp, giá trị phong thủy cao mà còn giúp cư dân sinh sống tại các căn hộ dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện đại trong khu vực.

Để hiểu rõ hơn những ưu điểm và nhược điểm dự án Sunshine Group Quận 7. Bạn có thể tham khảo bài viết đánh giá của Trần Đình Hiếu về dự án căn hộ sunshine city quận 7. Căn hộ Smart Compound đáng mua nhất thời điểm hiện tại.

Nhờ đó cuộc sống của cư dân có nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo hơn đồng thời giá trị của các căn hộ Sunshine City Sài Gòn cũng sẽ luôn được đánh giá cao trên thị trường bất động sản.

vi tri du an sunshine city saigon quan 7

Kiến trúc xanh & mở của khu căn hộ Sunshine City

Nói thiết kế của Sunshine City Quận 7 là kiến trúc xanh hiện đại bởi lẽ Sunshine City được quy hoạch trên quỹ đất rộng hơn 10 ha nằm ven sông với 11 block được xây dựng theo lối kiến trúc mở. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 24%. Đây chính là con số lý tưởng nhất để kiến tạo nên một môi trường sống trong lành, tươi mát.

Dành cho quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Quận 2:

Nếu thị trường căn hộ Quận 7 hiện tại chỉ có dòng sản phẩm căn hộ từ 55 triệu/m2, thì quý khách hàng đầu tư có tầm tài chính khoảng 3 tỷ có thể tham khảo dự án Precia Quận 2 của chủ đầu tư Điền Phúc Thành tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, An Phú, giá bán từ 49 triệu/m2, tổng giá từ 3 tỷ/căn hộ 02 phòng ngủ. Cùng với đó là chính sách thanh toán 30% nhận nhà.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết du an Precia Quan 2 kèm đánh giá của Trần Đình Hiếu để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận tốt.

Hơn thế, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bình yên, lãng mạn và phóng khoáng của dòng sông Hudson tại thành phố New York hoa lệ, thiết kế của dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian sống luôn ngập tràn nguồn sinh khí đất trời.

Quý khách hàng đang quan tâm đầu tư khu vực Quận 7? Xem ngay thống kê, đánh giá các dự án căn hộ Quận 7 của Trần Đình Hiếu.

Tiện ích sống hiện đại của Sunshine City

Có thể nói giá trị sống của các căn hộ hạng sang Sunshine City Saigon được thể hiện rõ nhất chính là ở sự đa dạng của các tiện ích nội – ngoại khu.

Cũng như các dự án căn hộ hạng sang khác, căn hộ Sunshine City Quận 7 được Sunshine Group trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, phòng tập gym & spa, khu vui chơi, trung tâm thương mại…..

Video giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn

Bên cạnh đó dự án còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu nhờ lợi thế về vị trí. Điển hình như hệ thống trường học quốc tế liên cấp, trung tâm thương mại Crescent Mall, bệnh viện Pháp Việt – FV Hospital, khu vui chơi giải trí và chuỗi nhà hàng sang trọng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dành cho quý khách hàng quan tâm căn hộ Bình Tân:

Dự kiến trong năm 2021, chủ đầu tư Kita Group sẽ chính thức mở bán dự án căn hộ Stella En Tropic vị trí mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Dự án sở hữu thiết kế hiện đại, với mật độ mảng xanh lớn, vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích đáp ứng cho mọi nhu cầu của cư dân.

Tham khảo đánh giá dự án Stella Võ Văn Kiệt tại: dự án căn hộ Stella En Tropic bởi Trần Đình Hiếu để hiểu rõ hơn những ưu điểm của dự án này.

Hơn thế Sunshine City Sài Gòn Quận 7 còn là một trong số ít dự án ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 Smart Home trong việc quản lý và sử dụng căn hộ cũng như các tiện ích nội khu như thanh máy chọn điểm đến, chuông hình kỹ thuật số, điểm đậu xe thông minh, Sunshine App, Sunshine Service….. Đây cũng là dự án được trang bị hệ thống kính Low-E 3 lớp đầu tiên tại khu Nam hứa hẹn sẽ đem lại sự đẳng cấp & khác biệt cho chủ nhân căn hộ.