Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park – nơi trẻ em sống an lành giữa thiên nhiên

Căn hộ có diện tích nhỏ nhất trong loại căn hộ chung cư 2 phòng ngủ. Căn hộ chung cư vẫn có sự rộng rãi, thoáng mát nhờ lối thiết kế hiện đại, bố trí các phòng hợp lý. Ban công phòng khách view hướng Tây khá thoáng và ít bị nắng do nằm gần sông. Nội thất bàn giao cơ bản, có thể vào ở ngay.

Vinhomes Central Park

Đọc Thêm tin này tại GKG.com.vn https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-saigon-pearl/

Căn hộ hạng sang Vinhomes Central Park cho thuê kiến trúc đương đại

Bên cạnh đó, dự án chung cư được chắc chắn về mọi yếu tố liên quan, xét trên khía cạnh một công trình cao cấp, từ địa điểm tọa lạc đắc địa cho đến kiến trúc nội thất ấn tượng và tiện ích đẳng cấp. Nếu không nghiên cứu trước điểm xuất phát của căn hộ hạng sang cho thuê Vinhomes Central Park nhiều người sẽ không thể hình dung được đây là dự án chung cư quá lý tưởng mỹ mãn. Sở hữu cho mình vị trí thuận lợi ngay trên mặt tiền đường Ngô Tất Tố, Cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Khi sở hữu Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park , KH có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm, hay những tiện ích ngoại khu của quận 1, quận 3, quận 2, quận 10, Gò Vấp và Thủ Đức….

Nhịp sống tiên tiến tại khu đô thị được cân bằng với các dự án chung cư trong nội thành này đem tới cho cho thue can ho vinhomes central park sức hấp dẫh quan môi trường xung quanh yên bình đem tới sự hài hòa trong cuộc sống hiện đại của con người. Sự đối lập rõ ràng này n đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh hệ thống tiện ích ngoại khu đồng bộ, căn hộ hạng sang cho thuê Vinhomes Central Park còn hội tụ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và nổi trội so với các dự án chung cư trong khu vực. Được xây dựng trên ô đất có diện tích lên tới 43,91 ha, dự án chung cư được quy hoạch thành tổ hợp căn hộ và dịch vụ thương mại di chuyển các tiện ích phong phú như: Bể bơi ngoài trời, nhà trẻ, trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân chơi thể thao …Đặc biệt, Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park còn là dự án chung cư nội đô hiếm có khi có riêng một tòa thương mại và đỗ xe, đây là điều chưa từng có ở các chung cư trong khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê hợp phong thủy

cho thue can ho vinhomes central park ở đây được thiết kế theo phong cách cổ điển châu âu kết hợp văn hóa người Việt lại được bố trí nội thất tinh tế thích hợp với phong cách của gia chủ. Căn hộ chung cư sẽ được bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài, có để chờ thang máy nên chủ nhà có thể thỏa sức thể hiện cá tính của mình trong các phong cách nội thất khác nhau. Hệ thống thiết bị khóa số: Hệ thống khóa số thông minh kết hợp cả mật mã và chìa khóa mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhân căn hộ giá rẻ. Thiết bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách đến thăm có thể liên lạc trực tiếp với chủ căn hộ bằng cách bấm số phòng từ thiết bị lắp đặt dưới sảnh. Chủ căn hộ có thể trực tiếp mở cửa cho khách từ chính căn hộ của mình.

Đọc Thêm tin này thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/novaworld-phan-thiet/

Với những đặc điểm trên, Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đã và đang thực sự chinh phục được thị trường. Và Bên cạnh sự ra mắt của tòa mới, dự án chung cư chắc chắn sẽ là điểm sáng của khu vực trong năm 2019 này. Hướng đến một cuộc sống hiện đại bền vững, an cư, môi trường sống của khu đô thị luôn ngập tràn sắc xanh của cây cỏ môi trường xung quanh với 3 công viên được bố trí tại các khu vực khác nhau của khu đô thị. Các mảng xanh tràn ngập trên từng hàng cây, góc đường chan hòa với nắng gió, mây trời mang lại một môi trường sống hoàn mỹ và một ước mơ về ngôi nhà bình yên là có thật.

Thông tin tại: Sunwah Pearl