Dự án De La Sol Quận 4 vị trí có gì đặc biệt ?

Như hiện tại trọng tâm lớn nhất mang lẽ là quận 1, nhưng trong tương lai nói về độ sầm uất, hiện đại có công nghệ nhà cao tầng thì mang lẽ quận 4 sẽ phát triển rộng hơn so mang quận một, vì vậy dựa vào điều đó đã khiến các chủ đầu tư lớn nôn nao, tranh chấp để dựng nên một số dự án căn hộ cao tại quận 4, trong số đấy De La Sol Quận 4 là một dự án đầy sức hút trong thời gian sắp tới.

Chủ đầu tư Capitaland ( đến từ Singapore ) đã may mắn khi mang được mãnh đất vàng nằm ngay ngoài đường các con phố Tôn Thất Thuyết quận 4, Tp. Hồ Chí Minh có quy mô lên đến 1.45 ha, có được dòng sông Kênh Tẻ trực diện làm ôn hòa cho cả De La Sol Quận 4 được sự tươi mát nhất. Dựa vào dự tính sẽ cho công bố có số lượng 870 căn hộ, kiến trúc theo dự án nhà cao tầng sở hữu tổng giá thành lên đến 4000 tỷ đồng. Điểm quan tâm là khu vực này sẽ được bao bọc bởi những dòng sông, điều duy nhất mà không xảy ra khu vực nào so sánh được trong thời điểm hiện tại.

benh vien quan 4 gan du an de la sol

Vị trí của dự án căn hộ đẳng cấp De La Sol Quận 4

Giữa chốn Sài Thành bon chen đông đúc, đất đai càng lúc càng chật, nhà cửa mọc lên như nấm thì tại quận 4, một số chủ đầu tư lớn củng thay phiên nhau bắt đầu xây dựng thi công những dự án cao tầng, các khu dân cư hiện đại tạo ra sự sầm uất và phát triển cho quận 4 thì ở thời điểm bấy giờ nhà đầu tư Capitaland củng đã chính thức mở bán giới thiệu dự án De La Sol và nằm ngay tại một địa điểm khác lạ so mang một vài dự án đồng lứa.

De La Sol yên cư tại quận 4, Tp.HCM được bao bọc bởi sự phù mỡ của mãnh đất này, hay nói cách khác dự án giống như là một ” mỏ vàng ” đang được khai thác vậy.

1.45 ha đất không phải là 1 con số nhỏ,nổi bật là còn nằm ngay trung tâm của thành phố tạo nên sự giá trị phân khúc tăng cao và còn theo xu hướng phát triển trong tương lai nữa.

du an de la sol vi tri

Xung quanh giáp lân cận với sông và hạ tầng tiện ích nổi trội, tạo ra sự hài hòa tuyệt duyệt cho dự án De La Sol Capitaland. Mang lại cho cư dân cảm giác thư thái và trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày cực kỳ mới, 1 cảm giác mạnh mẽ khuyếch đại cho các ai sở hữu hứng thú mang khu vực sinh sống gần trọng điểm. Khía cạnh khác từ De La Sol Capitaland củng mang thể tiện dụng kết nối đến được một số vị trí và quận trọng điểm một cách mau chóng.

Tiện ích căn hộ De La Sol Capitaland

đời sống hiện tại nội thành,để mang cuộc sống đầy đủ tiện ích như những dự án lớn thì không phải là 1 điểm khó, tại dự án không các có nhiều tiện ích như bao dự án khác mà De La Sol còn đem đến 1 không gian sống mang lĩnh vực tiện ích vô cùng mới mẽ,độc đáo.

Dự án đặt mục tiêu chú trọng hàng đầu về vấn đề phục vụ bạn tốt nhất, hẳn các dự án khác củng với lĩnh vực này nhưng hoàn toàn không hề vượt bậc được. Tại dự án lại mang biểu hiện lĩnh vực cung ứng yêu cầu một phương pháp khác biệt, với nhà một vài chuỗi tiện ích ngoại khu nằm rất gần dự án sẽ là nơi hội tụ một vài tiện ích giải trí thỏa thích cho quý khách, điều này đã tạo ra sự khác biệt giúp dự án sở hữu thể phát triển đi song hành cộng một số dự án khác.

CapitaLand Commercial Trust

De La Sol cộng lên kế hoạch với tiện ích chuẩn cao cấp, đầy đủ mọi yếu tố cho nhu cầu của người dân từ bơi lội,đá banh hay tập thể dục củng đều được dự án tô vẻ một biện pháp tỉ mỉ,khiến cho Summer Residences biểu hiện được rõ vẻ đẹp này hơn hẳn các dự án khác.

Quan trọng hơn, De La Sol vẫn luôn với những tiện ích như một số trung tâm thương mại dịch vụ từ mua sắm tới khu giải trí cho trẻ, khu thư giản,.v.v… Mang mảng công viên tươi mát thích hợp cho việc tản bộ hít thở khí trong lành sau cả ngày làm việc mệt mỏi,sau một vài bữa ăn no cần vận động và thoải mái cho việc hoạt động chạy bộ,thể dục vào buối sáng hoặc tối. De La Sol cho thấy một số tiện ích cực kì phổ biến nhưng vẫn rất đậm chất đẹp, tạo nên một bầu không khí sống nơi đấy hoàn toàn êm dịu, thông thả, thư giản cho mỗi bữa sống tại De La Sol

Quy hoạch căn hộ De La Sol Capitaland

mang tổng diện tích chủ đầu tư có mãnh đất tại quận 4 là một.45 ha, sẽ được thi công theo mô hình căn hộ nhà ở cao tầng, với các mục tiện ích riêng biệt nằm nội khu nội khu dự án.

Chiếm 1 sự ưu điểm lớn, có được một vị trí thuận lợi tại trọng điểm thành thị là quận 4, có cơ sở hạ tầng phát triển về phân khúc BĐS, De La Sol càng được nâng cao giá trị. Đặc biệt hơn dự án lại mang đến nhiều cảm giác khác lạ,khiến người người phải tò mò về dự án này. Nhanh tay để với được một căn tại De La Sol nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *