Dự án Diamond Island lúc nào mở bán

Diamond Island Quận 2 với 3 mặt giáp sông cùng với hàng chục tiện ích. Diamond Island quan 2 là dự án độc đáo tại khu đông Sài Gòn đang được rất đông khách hàng quan tâm và chờ đón, bởi chất lượng sống chất lượng tại đây.

Can ho Empire CityCăn hộ Vincity sở hữu vị trí vàng, nằm trên bên sông lớn tại khu đông Sài Gòn. Dự án Empire City và dự án Vincity tọa lạc tại khu dân cư sầm uất ngay góc đường ven sông, là khu vực được đầu tư quy hoạch bài bản và hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng của phía đông thành phố Hồ Chí Minh.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Vị trí Diamond Island được đánh giá là một khu dân cư hiện đại bậc nhất khu đông Sài Gòn. Đây là một nơi an cư lý tưởng, tận hưởng cuộc sống thanh bình khác biệt. Cùng tầm nhìn thoáng đãng hướng ra sông Sài Gòn và giông Ông Tố thơ mộng và độc đáo hướng vào trung tâm quận 1, quận 7, khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Từ khu căn hộ Diamond Island các cư dân có thể nhanh chóng đến nơi làm việc, học hành tại khu vực trung tâm Quận 1; đến sân bay quôc tế Long Thành cho những chuyến công tác xa nhanh chóng bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Thiết kế căn hộ Diamond Island đặc biệt ấn tượng với hệ thống an ninh với 16 chốt an ninh, đội tuần tra và ra vào căn hộ bằng thẻ từ cực kỳ hiện đại.

Hãy chọn ngay dự án Diamond Island để tận hưởng những tiện ích sống có 1 không 2 của khu căn hộ nghỉ dưỡng độc đáo tại Sài Gòn.