Công trình Condotel AB Central Square và những nhìn nhận sơ nét

Nếu bạn đang lưu tâm tới loại hình dự án bất động sản căn hộ – khách sạn thì những nhận xét tổng quan sau đây về AB Central Nha Trang chắc hẳn sẽ cực kỳ có lợi cho bạn. Vào đây là dự án căn hộ – khách sạn gây được rất nhiều chú ý ở Nha Trang trong thời điểm gần đây do các điểm khác lạ, độc đáo và mức độ cao cấp đạt tiêu chuẩn thế giới của Condotel AB Central Square Trần Phú.

Nhà phố Park Riverside với 7 cái loại nhà khác nhau cho 374 căn nhà xã, đa số các cái nhà đều sở hữu bề ngoài xuất sắc với xếp đặt ko gian sinh hoạt, ko gian chức năng hết sức tinh tế và hợp lý. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Park Riverside

Dự án Jamila khang điền đang là Công trình nhận được rất nhiều đánh giá hăng hái từ các nhà đầu tư và khách hàng, Tại đây một Công trình du an Jamila rất giàu tiềm năng và hẹn gia tăng trị giá một cách thức mau chóng chỉ mất khoảng gần tới.

phoi canh ab central square

Condotel AB Central Square là công trình căn hộ cao cấp khép tín kết hợp với trung tâm mua sắm. Với 484 căn hộ chỗ nghỉ ngơi đẳng cấp được xây dựng ở vị trí đẹp nhất thành phố Nha Trang, công trình Condotel AB Central Square Trần Phú tiếp giáp ba mặt đường lớn bao gồm đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và Trần Phú. Có vị trí vàng, cấu trúc tối đa 100% căn hộ nhìn ra biển, Condotel AB Central Square Trần Phú sẽ là công trình hứa hẹn sẽ là kênh sinh lợi tức đặc biệt đối với những nhà đầu tư bất động sản.

Được xây dựng ở khu đất 3 mặt tiền đường lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, Condotel AB Central Square Trần Phú nằm trên tuyến giao thông phát triển du lịch bậc nhất tại thành phố và nó cũng chỉ cách biển Trần Phú chưa tới 50m, có hướng nhìn trực diện ra biển. Condotel AB Central Square được xem như 1 viên ngọc quý giá giữa lòng TP. Nha Trang.

Dự án này được ví là biểu trưng của đời sống ước mơ do nó có mạng lưới không gian sống 5 sao đặc biệt an toàn, ở đây, chúng ta có thể thỏa sức thư giãn tại Spa, hoặc tập thể dục ở phòng thể hình. Theo kế hoạch, công trình Condotel AB Central Square còn xây nhà hàng phong cách đẳng cấp với view nhìn hoàn hảo, chi tiết là ở nhà hàng, chúng ta vừa có khả năng ngắm nhìn bãi biển trong xanh, vừa có thể nhận thấy được sự nhộn nhịp của thành phố náo nhiệt ngay bên dưới. Bên cạnh đó, công trình này còn được bố trí đầy đủ các chức năng, dịch vụ, trung tâm mua sắm và khu vui chơi. Đặc biệt là khu căn hộ sẽ có 1 Skybar trên mái với những dịch vụ chất lượng và view nhìn toàn cảnh vịnh biển tươi đẹp nhất nước ta.

Mặt bằng công trình Condotel AB Central Square lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh buồm đang đón gió biển dịu êm, mát lành. Với thiết kế độc đáo, hơn 70% số căn hộ của Condotel AB Central Square có thể nhìn ra biển. Tòa nhà còn đậm chất non nước, trời đất, đón được các tia nắng đầu tiên của thành phố Nha Trang và sau lúc bình minh lên nó sẽ càng trở nên đặc biệt hơn. Cấu trúc của Condotel AB Central Square được tư vấn bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng dẫn đầu thế giới, song song đó, cấu trúc nội thất căn hộ được tối ưu hóa công năng dùng, cả không gian ở trong căn hộ đều mát mẻ và luôn ngập tràn ánh sáng, gió biển dịu êm. Chắc rằng những ai được tận hưởng một lần tại các căn hộ này sẽ không dễ gì quên được sự tiện ích, đẳng cấp tráng lệ của nó.