Thị trường BĐS Đồng Nai: Nhà đầu tư khoái dự án đã có sổ riêng từng nền

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Từ giữa năm 2016 đến nay, phân khúc nhà đất TP.HCM đã và đang chứng kiến một số “cơn địa chấn” làm giá đất ở 1 số khu vực vùng ven liên tục tăng cao. Không dừng lại ở đó, “cơn sốt” ấy đã mau chóng lan ra một số tỉnh kế bên, mà tâm điểm là phân khúc Đồng Nai.

Minh chứng là có nhiều dự án ở Biên Hòa, Long Thành… vừa mới chào phân phối trong thời gian ngắn đã hết sạch hàng, điều đó cho thấy bất động sản nơi đó có rất nhiều tiềm năng để bứt phá trong tương lai.

thi truong bds dong nai: nha dau tu khoai du an da co so rieng tung nen hinh anh 1

Theo một số chuyên gia, sở dĩ phân khúc bất động sản khu vực này khởi sắc từng ngày là vì nơi đó đang được Chính phủ cũng như địa phương chú trọng đầu tư nhiều dự án trọng tâm, diện tích lớn như: sân bay Quốc tế Long Thành và vô vàn dự án về cơ sở hạ tầng, kinh tế khác đã giúp việc kết nối vùng này có một số khu vực kinh tế trọng tâm ngày 1 gần hơn, thuận lợi hơn. Thứ nữa là do giá đất ở TP.HCM đã lên quá cao, bão hòa, sinh lời chậm, trong khi đó Đồng Nai lại giáp giới có TP.HCM, nhưng giá còn mềm, đầu tư vốn ít, quay vòng nhanh… Chính vì cảm thấy điều đó nên một số nhà đầu tư đua nhau về đó “săn đất”, đặc thù có một số dự án có pháp lý pháp lý rõ ràng, GCNQSDĐ (sổ đỏ) riêng từng nền…

thi truong bds dong nai: nha dau tu khoai du an da co so rieng tung nen hinh anh 2

Hiện dự án Khu Đô thị Thương mại – Dịch vụ – Sinh thái Dragon Land của Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát làm chủ đầu tư (Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát phân phối) nằm ở huyện Long Thành là 1 trong một số dự án hiếm hoi đã có sổ đỏ từng nền. Không một số thế, dự án còn có địa điểm chiến lược, không gian trong lành, nhiều tiện ích và đặc thù giá trị sinh lời không ngừng tăng lên từng ngày nên luôn lôi kéo lượng bạn lớn.

Dragon Land tọa lạc ngay địa điểm đắc địa của trọng điểm huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, khu vực đã và đang có một số sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như: Quốc lộ 51; tuyến các con phố xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; đặc thù là sân bay Quốc tế Long Thành đang từng bước thi công và sẽ đi vào làm việc trong thời gian tới. Việc đi lại của cư dân Dragon Land đến một số khu vực kế bên như: TP.HCM, Biên Hòa hay Vũng Tàu chỉ mất từ 5 đến 20 phút.

thi truong bds dong nai: nha dau tu khoai du an da co so rieng tung nen hinh anh 3

Khu thành phố này còn được thừa hưởng một số dịch vụ tiện ích xuất sắc, cung cấp mọi nhu cầu của cư dân như: liền kề Khu công nghiệp gần 5.000 ha, vượt trội là cụm khu công nghiệp Nhật Bản – Long Đức lôi kéo hàng trăm ngàn lao động đến sinh sống và làm việc; trọng điểm thương mại Vincom; trọng điểm hành chính Long Thành; chợ Long Thành; hệ thống trường học một số cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia; chuỗi dịch vụ tài chính – ngân hàng.

Ngoài ra, cư dân dự án còn được tận hưởng một số dịch vụ thư giãn, thể thảo vô cộng đa dạng ở một số khu du lịch sinh thái nằm quanh dự án như: KDL sinh thái hồ Lộc An gần 200ha, KDL bò sữa Long Thành, KDL thác Giang Điền, sân Golf Long Thành…

thi truong bds dong nai: nha dau tu khoai du an da co so rieng tung nen hinh anh 4

Với việc hội tụ cả hai nhân tố kinh tế và sinh thái, Dragon Land đang trở thành tâm điểm đầu tư, lôi kéo sự quan tâm lớn của bạn muốn tìm kiếm cho mình 1 nơi ổn định chỗ ở xuất sắc hoặc 1 biện pháp đầu tư sinh lời hiệu quả. Với mức giá tranh đua, pháp lý rõ ràng minh bạch (đã có sổ đỏ từng nền), thêm vào đó là giá trị đang tăng thêm theo từng càng ngày càng khiến cho dự án Dragon Land trở thành nơi để một số nhà đầu tư và quý bạn yên tâm, chọn lọc “chọn mặt gửi vàng”.

Là người có nhiều năm đầu tư đất nền khu vực vùng ven, anh Nguyễn Thanh Tuấn, ngụ quận 9, TP.HCM chia sẻ: “Với quy định chặt chẽ về việc tách thửa mà tỉnh Đồng Nai vừa mới ban hành thì thời gian tới một số dự án có đầy đủ pháp lý, sổ đỏ riêng từng nền đảm bảo không chỉ có người mua để ở, mà cả có giới đầu tư cũng sẽ ưu tiên chọn lọc để tránh rủi ro. Thực tế cho thấy, không ít người đang sống dở, chết dở vì mua phải đất dự án trên giấy nên dù tiền đã đóng đầy đủ từ lâu, nhưng không biết đến bao giờ mới được nhận sổ, đi hỏi thì chủ đầu tư hứa hết tháng này qua năm khác…”.

Mọi chị tiết về dự án, xin quý bạn điện thoại Hotline: 0944.93.88.94 để được giải đáp tốt nhất.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/