Cấu trúc thi và dạng thức GRE

GRE là một bài kiểm tra dùng để đánh giá năng lực của sinh viên sau khi họ tốt nghiệp đại học, đặc biệt trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội. GRE có một cấu trúc và hình thức thi riêng biệt.

Bài thi GRE có nội dung đo lường lập luận, tư duy biện luận và kỹ năng viết phân tích.

Cấu trúc thi và dạng thức GRE: GRE tổng quát (General Test) và GRE Chuyên ngành (Subject Test).

Canhosunwahpearl.edu.vn, Cấu trúc thi và dạng thi GRE Có 2 dạng thức:

Thi trên máy tính.

Thi trên giấy.

Cấu trúc thi và dạng thức GRE (thi trên máy tính) có 3 phần:

Analytical Writing (viết phân tích): 2 phần – mỗi phần 38 câu.

Thời gian thi: 30 phút – thang điểm: 0 – 6 điểm.

Verbal (ngôn ngữ): 2 phần – mỗi phần có 20 câu.

Thời gian thi: 30 phút – thang điểm: 130 – 170 điểm.

Quantitative (định lượng): 2 phần – mỗi phần có 20 câu.

Thời gian thi: 30 phút – thang điểm: 130 – 170 điểm.

Ngoài ra còn có phần thi không được đánh số và phần nghiên cứu. Phần này được tính khác nhau ở mỗi lần thi.

Cấu trúc thi và dạng thức GRE (thi trên giấy) cũng có 3 phần chính: Analytical Writing, Verbal, Quantitative.

Thời gian thi: Khoảng 30 – 35 phút.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp luyện thi GRE. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về cấu trúc thi và dạng thức GRE.

Xem thêm thông tin: