Outlook là gì

Outlook, sản phẩm của Microsoft, là một ứng dụng quản lý thông tin cá nhân đa dạng, bao gồm email, lịch làm việc, quản lý công việc, liên lạc, ghi chú, tạp chí, và trình duyệt web. Outlook nổi bật với những ưu điểm về tính đa năng và tính toàn diện trong việc tổ chức và quản lý thông tin cá nhân.

Outlook là một ứng dụng mail hỗ trợ người dùng email quản lý thời gian, dung lượng của email.

Nhờ vậy, người dùng có thể sắp xếp, quản lý liên lạc và tìm kiếm thông tin, tài liệu một cách dễ dàng hơn.

Outlook có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập, hoặc có thể làm việc với các ứng dụng kết hợp khác cho nhiều người dùng trong một tổ chức, chẳng hạn như chia sẻ các hộp thư và lịch biểu, trao đổi thư mục công cộng, danh sách SharePoint và lịch trình cuộc họp.

Phiên bản hiện tại của email Outlook là Microsoft Outlook 365 Windows và Mac.

Một số ưu điểm của Outlook:

Tính bảo mật và khả năng chống spam cao.

Phân nhóm thư đến, lọc thư riêng của cá nhân, doanh nghiệp.

Hỗ trợ việc gửi mail đính kèm tập tin có dung lượng lớn với OneDrive.

Khôi phục email đã xóa (trong phạm vi và thời gian cho phép) ngay cả khi bạn đã hoàn tất thao tác xóa email trong thùng rác.

Tốc độ truy cập nhanh, không gian lưu trữ rộng mở, email được sắp xếp theo dung lượng, thời gian nhận, thời gian gửi để dễ dàng tra cứu.

Khởi tạo địa chỉ email chỉ dùng một lần (dùng cho các hoạt động gửi mail một lần hoặc Email Marketing) giúp bạn tránh khỏi các bộ máy spammail. Với Outlook, bạn có thể tạo, xóa và thay đổi các địa chỉ mail hay đăng nhập bằng mật khẩu tạm thời một cách dễ dàng.

Đa dạng kết nối: tích hợp với các trang mạng xạ hội như Facebook, Twitter hay Linkedln, giúp người dùng mail có thể dễ dàng vừa check mail vừa lướt các kênh mạng xã hội này. Thậm chí còn tích hợp Skype để trò chuyện thông qua Skype.

Bài viết Outlook là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339