“Cánh tay phải” của CEO Facebook rời Vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ

(Canhosunwahpearl.edu.vn) COO Facebook – bà Sheryl Sandberg cộng bạn bè đã lên chiếc thủy phi cơ về Hà Nội sau chuyến tham quan Vịnh Hạ Long bằng du thuyền riêng.

Đoàn của Facebook được cho là có 9 người, trong đây có COO của Facebook là bà Sheryl Sandberg (48 tuổi, được coi là “cánh tay phải” của CEO Facebook Mark Zuckerberg), đã được tháp tùng đi lại bằng hai xế hộp từ Hà Nội xuống cảng Tuần Châu (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) sáng 11.11.

“canh tay phai” cua ceo facebook roi vinh ha long bang thuy phi co hinh anh 1

Đoàn Facebook đi lại bằng xe xế hộp từ Hà Nội về Tuần Châu – Quảng Ninh.

Sau đây, cả đoàn đã lên du thuyền Paradise cao cấp 5 sao để chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vĩ của Vịnh Hạ Long và nghỉ dưỡng.

Lịch trình tham quan kéo dài đến 16h cộng ngày, đoàn đã lên thuỷ phi cơ của hãng hàng không Hải Âu để ngắm cảnh đẹp Vịnh Hạ Long từ trên cao và bay thẳng về Hà Nội.

“canh tay phai” cua ceo facebook roi vinh ha long bang thuy phi co hinh anh 2

“Nữ tướng” Facebook được dù che kín khi đi lại lên thủy phi cơ.

“canh tay phai” cua ceo facebook roi vinh ha long bang thuy phi co hinh anh 3

Nhân viên cộng đoàn mau chóng đi lại lên thủy phi cơ về Hà Nội.

“canh tay phai” cua ceo facebook roi vinh ha long bang thuy phi co hinh anh 4

An ninh được thắt chặt ở nơi thủy phi cơ đậu.

“canh tay phai” cua ceo facebook roi vinh ha long bang thuy phi co hinh anh 5

“canh tay phai” cua ceo facebook roi vinh ha long bang thuy phi co hinh anh 6

Chiếc thủy phi cơ dự kiến cất cánh đưa COO của Facebook cộng đoàn rời Vịnh Hạ Long về Hà Nội.

Trước đây, ngày 8.11, bà Sheryl Sandberg đã có mặt ở Hà Nội. “Nữ tướng” Facebook cũng là thành viên nằm trong đoàn doanh nhân tháp tùng Tổng thống Mỹ Donald Trump dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra ở Đà Nẵng.

Bà Sheryl Sandberg tốt nghiệp đại học Havard, từng có thời gian làm thư kí cao cấp của cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers. Từ năm 2001-2008, bà Sheryl Sandberg giữ chức vụ Phó Chủ tịch điều hành và phân phối hàng trực tuyến toàn cầu ở Google. Tháng 3.2008, bà Sheryl Sandberg chính thức gia nhập Facebook ở địa điểm COO và đang được xem là “cánh tay phải” của ông chủ Mark Zuckerberg. Theo thống kê của Forbes, bà Sheryl Sandberg đang có khối tài sản 1,6 tỷ USD.