Chuyện ít ai ngờ: Vú em lương bạc tỷ, đi du lịch khắp nơi

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Công việc trông trẻ cho 1 vài gia đình siêu giàu giúp nhiều vú em có lương lên tới cả tỷ đồng/năm.

Du lịch bằng máy bay tư nhân, mua sắm không tiếc tay, gặp gỡ, dùng bữa có gia đình hoàng gia hoặc người nổi tiếng…là các “đặc quyền” tưởng chừng chỉ chỉ dành cho giới siêu giàu. Tuy nhiên, nếu là 1 vú em chăm con của các gia đình giàu có ấy, khách hàng cũng sẽ được hưởng các đặc quyền sang chảnh ấy. Chia sẻ của Philippa Christian, vú em đã chăm sóc con cái cho nhiều gia đình giàu có cộng 1 số vú em khác đã phần nào hé lộ cuộc sống nhung lụa của các “người giúp việc bạc tỷ” này.

chuyen it ai ngo: vu em luong bac ty, di du lich khap noi hinh anh 1

Philippa Christian, 27 tuổi, đã có bí kíp nhiều năm làm việc ở 1 vài gia đình giàu có, trong đấy có cả gia đình của các ngôi sao điện ảnh.

chuyen it ai ngo: vu em luong bac ty, di du lich khap noi hinh anh 2

Cô nàng không ngừng nghỉ được đi lại bằng các chiếc phi cơ cá nhân đắt tiền hoặc khoang hạng nhất trên 1 vài máy bay thương mại.

chuyen it ai ngo: vu em luong bac ty, di du lich khap noi hinh anh 3

Một số người chủ của Philippa làm các công việc mà cô còn chưa từng nghe tới. Cô nói: “Tốt nhất là đừng hỏi han gì cả, hãy đợi đến khi khách hàng được nghe chính họ kể”.

chuyen it ai ngo: vu em luong bac ty, di du lich khap noi hinh anh 4

Công việc vú em đã giúp Philippa đặt chân đến các nơi mà trước đấy có mơ cô cũng không dám nghĩ đến: Mỹ, Ấn Độ, Bahamas, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, châu Âu…

Philippa chia sẻ: “Tôi nhớ lần Thứ nhất được bay ở khoang hạng nhất, tôi lúng túng chẳng biết phải làm gì. Thật may là các đứa trẻ tôi chăm sóc đã giúp tôi. Chúng biết mọi thứ trên khoang hạng nhất, từ nút bấm để chiều chỉnh ghế ngồi thành giường ngủ cho tới nơi cất đồ mặc ngủ và gối. Một trong số chúng thậm chí còn có thể đọc làu làu bài giải đáp an toàn bay của 1 vài tiếp viên hàng không”.

chuyen it ai ngo: vu em luong bac ty, di du lich khap noi hinh anh 5

Mặc dù công việc bận rộn không ngừng nghỉ kéo dài suốt nhiều giờ và phải đi lại bằng máy bay không ngừng nghỉ, Philippa vẫn có thời gian để khám phá các điểm đến lý thú mà gia đình nhà chủ ghé thăm.

chuyen it ai ngo: vu em luong bac ty, di du lich khap noi hinh anh 6

Chia sẻ về công việc, Philippa nói: “Một số chủ nhà khá khó tính, tôi không được phép có khách hàng trai trong khi làm việc cho họ và luôn phải có mặt ở nhà trước 10h đêm. Một ngày của tôi bắt đầu bằng việc đuổi theo bọn trẻ, bơi cộng chúng, kể chuyện cho chúng nghe, sau đấy tắm gội, thay quần áo cho chúng để khi bố mẹ chúng về sẽ thấy các đứa con sạch sẽ, thơm tho và vui vẻ chờ họ bên bàn ăn”.

Sự gắng sức của 1 vài vú em sẽ được 1 vài gia đình giàu có ghi nhận nếu họ làm tốt. Chủ nhà sẽ cho họ tiền vé máy bay về thăm nhà 1 lần/năm, nếu không, họ sẽ cho 1 vài vú em được mua sắm thỏa thích trong ngày sinh nhật của mình có thẻ tín dụng của họ.

Philippa không phải vú em duy nhất được hưởng cuộc sống xa hoa đến vậy.

chuyen it ai ngo: vu em luong bac ty, di du lich khap noi hinh anh 7

Bà Paola Diana

Paola Diana, CEO của 1 doanh nghiệp chuyên tìm kiếm 1 vài nhân sự chuyên nghiệp cho các gia đình siêu giàu, từ trợ lý cá nhân, vú em cho tới quản gia, cho biết, các người này thường được nhận đãi ngộ rất tốt. Nhiều gia đình không tiếc tiền thuê hoặc mua hẳn 1 căn nhà mới cho 1 vài vú em để tiện cho việc chăm sóc con cái họ.

chuyen it ai ngo: vu em luong bac ty, di du lich khap noi hinh anh 8

Một vú em đang đi du lịch cộng gia đình nhà chủ

Lương khởi điểm của 1 vú em thường là 30.000 bảng/năm (~684 triệu đồng), sau đấy có thể sẽ được tăng lên tới 60.000 bảng (~1,3 tỷ đồng). Ngoài ra, họ còn được nhận hàng loạt 1 vài khoản tiền thưởng khác nếu làm gia đình chủ hài lòng. Có các vú em được thưởng tới 30.000 bảng/năm. Những gia đình hào phóng còn tặng cho cả người thân của các vú em này 1 chuyến nghỉ mát sang chảnh trong mùa hè.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của 1 vài căn hộ bình thạnh