Thị trường Bitcoin hôm nay: Giá Bitcoin bất ngờ tăng lên 6.700 USD

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trên phân khúc Bitcoin hôm nay (14.11), giá Bitcoin đã bất ngờ tăng gần 12%, hiện đang chuyển nhượng ở mức giá 6734.53 USD/Bitcoin, song vẫn chưa thể đảm bảo rằng giá trị đồng tiền này sẽ tiếp tục tăng.

thi truong bitcoin hom nay: gia bitcoin bat ngo tang len 6.700 usd hinh anh 1

Giá Bitcoin đang chuyển nhượng ở mức 6734.53 USD/Bitcoin

Giá Bitcoin hôm nay (14.11) vào thời điểm đầu giờ sáng chuyển nhượng quanh ngưỡng 6.510,77 USD/Bitcoin, tăng dao động 400 USD so có phiên hôm qua. Tới thời điểm giai đoạn này, giá Bitcoin đang chuyển nhượng ở mức 6734.53 USD/Bitcoin, tăng gần 12% so có thời điểm một sốh đây 24h.

Vốn hóa phân khúc Bitcoin hiện đang ở ngưỡng 112 tỷ USD và số Bitcoin cung ứng là 16.678.475 đồng.

Phân tích biểu đồ cho thấy bitoicn đã giảm 38.2% trong đợt bán tháo từ mức cao của ngày 8.11 về mức thấp của ngày 12.11. Theo đây, giá bitcoin đã chạm mức thấp trong 2 tuần rưỡi, về gần ngưỡng 5.500 USD, giảm xấp xỉ 30% so có mức cao kỷ lục tuần trước.

thi truong bitcoin hom nay: gia bitcoin bat ngo tang len 6.700 usd hinh anh 2

Chưa thể đảm bảo về sự bình phục của của Bitcoin

Phần lớn người chuyển nhượng tin rằng có sự ngưng lại của hệ thống Segwit2x, 1 nâng cấp phần mềm có thể giúp thúc đẩy chuyển nhượng cho đồng tiền ảo, và vì vậy một số nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển một số khoản tiền sang bitcoin cash, dẫn đến 1 đợt bình phục cho một số đồng tiền ảo đối thủ khác.

Bằng một sốh này, sự bình phục phi mã thấy trong hôm nay diễn ra đồng thời có sự sụt giảm mạnh mẽ của bitcoin cash, vốn đã tăng hơn 30% trong tuần trước và mau chóng giành lấy địa điểm thứ hai của đồng ethereum về tổng giá trị vào cuối tuần qua.

Trên phân khúc Bitcoin, 1 số nhà đầu tư chuyển sang đầu tư vào đồng Bitcoin Cash có mã BCH. Đây là 1 đồng tiền tách ra từ bitcoin, phiên bản này xuất hiện hồi tháng 8 từ phiên bản gốc của Bitcoin khi 1 nhóm một số nhà phát triển chọn lọc thực hiện nâng cấp nhằm tăng tốc độ chuyển nhượng cho một số đồng tiền ảo. và được phân tách cao hơn ở khả năng bảo mật.

Phân tích biểu đồ giá cho thấy giá Bitcoin có thể tìm đáy ở dao động 5.000 USD. Biểu đồ mới nhất chỉ ra rằng giá đã lưu thông trên các con phố ranh giới quan trọng, nhưng mức lợi nhuận có thể sẽ ít đi.

Giá Bitcoin cũng có thể đi ngang trong ngắn hạn, trước khi trở lại bị bán tháo và rơi xuống đáy 5.000 USD. Nếu giá bitcoin đâyng cửa ngày hôm nay ở trên 6.900 USD thì mới có thể thấy sự bình phục của 1 phân khúc tăng.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *