Một số van dùng cho hệ thống gas nhà hàng, gas công nghiệp

chúng ta đang hưởng dụng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới sử dụng và có nhiệm vụ cần phải dùng một hệ thống gas để đưa vào hưởng dụng cho các bếp gas. Hoặc bạn là người muốn tìm hiểu về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những loại van trong một hệ thống gas và các bước thao tác đóng ngắt trong một hệ thống gas.

>> Xem thêm cung cấp khí gas công nghiệp

1. một số dòng van trong hệ thống gas và chức năng của nó :

– Van điều áp : Là một dòng van điều áp được hưởng dụng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có tác dụng nén áp lực gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.

– Van chặn : Là một loại van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích cỡ ống dẫn gas mà chọn dòng van gas hợp lý nhất.

– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : hãng van này thường được dùng cho các bếp gas âu, hoặc các lò nướng hưởng dụng khí gas…..

– Như trên là 3 dòng van được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp, hơn nữa còn có một vài loại van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… khách có biện pháp liên lạc công ty chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về những loại van này.

>> Xem thêm gas công nghiệp

2. quy trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.

1.1. quy trình mở đường ống cấp gas

– yêu cầu : dự định bình gas công nghiệp là bình còn gas vào vị trí cài đặt đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.

Bước 1 : Tiến hành lắp các đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt các bình để đi đến bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.

Bước 2 : Tiến hành mở van đầu bình gas nếu chúng ta là hưởng dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có khả năng là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì chúng mình mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình cung cấp gas.

Bước 3 : tiến hành mở van gas ¼ là dòng van gạt được cài đặt với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.

Bước 4 : Sau khi đã mở hết các van gas ở giàn gom gas chúng mình tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas ví như có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. ví như là lần thứ nhất hưởng dụng hệ thống gas bạn phải tập trung điều này nếu đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ sức ép thật hoàn hảo.

Bước 5 : Mở van đường ống chính nằm trên van điều áp để hòa gas đến khu vực bếp hưởng dụng gas. tùy thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt các van gas theo nhánh, nên bạn cũng cần phải lưu ý để mở các van đó để gas có thể tới nơi bếp sử dụng gas.

Đường ống gas Sử dụng dưới bếp gas

Bước 5 : Mở van gas đầu bếp gas để gas có cơ hội đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt đề nghị. nếu như gas cháy không đều có thể tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là một số bước mở van và cấp gas để hưởng dụng. Nhưng Sau khi bạn đã hưởng dụng gas xong. Để đảm bảo an toàn chúng mình phải tiến hành đóng van ngắt gas.

>> Xem thêm cung cấp gas tại hà nội

nếu chúng ta đang muốn lắp đặt giàn gas có mẹo hay xem bài : Nhận xây dựng lắp đặt đặt giàn gas công nghiệp

Vậy để tìm hiểu về cách đóng gas hệ thống giàn gom gas thế nào mời chúng mình đọc tiếp bài sau sẽ được tất cả chúng tôi xuất bản thời gian gần nhất. ví như có một số thông tin cần đáp ứng thêm vui lòng liên hệ tất thẩy chúng tôi để nhận được sự Hướng dẫn khả quan nhất khi gọi số : Mạnh Tuấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339