Những nghề hot ở Đức

Các ngành nghề nổi bật ở Đức thường có mức lương rất cao, trong đó ngành Y Dược là một trong những ngành hàng đầu. Bác sĩ chuyên khoa đứng đầu bảng xếp hạng với mức lương trung bình khoảng 74.000 euro mỗi năm, thậm chí có thể cao hơn.

Những nghề hot ở Đức có mức lương rất cao, ngành Y Dược đứng ở đầu danh sách, bác sĩ chuyên khoa dẫn đầu bảng xếp hạng với mức lương trung bình khoảng 74.000 euro mỗi năm hoặc thậm chí còn cao hơn.

Rất nhiều bạn chọn nghề chỉ dựa vào cách gọi tên của nó và chọn đại. Đừng chọn ngành một cách thiếu suy nghĩ và bất cẩn như thế. Điều đầu tiên mà bạn phải nghĩ đó là bạn đam mê ngành mà bạn chọn. Như vậy, bạn mới có thể tìm ra được niềm vui đối với môn học.

Một số ngành nghề hot ở Đức.

Ngành truyền thông, đây là nhóm ngành chưa bao giờ ngừng hot. Truyền thông là yếu tố muôn thuở của tất cả các lĩnh vực.Truyền thông đã trở thành một ngành lớn chiếm lĩnh phần lớn các hoạt động xã hội, trước cơn bão công nghệ.

Thiết kế đồ họa, bao gồm các lĩnh vực mỹ thuật tạo hình, thiết kế công nghiệp và ngoài công nghiệp. Ngành này trau dồi cho sinh viên sự sáng tạo và khéo léo, cơ hội thăng tiến trong công việc và mức thu nhập rất cao.

Quan hệ quốc tế, cung cấp cho sinh viên cơ hội và khả năng mở rộng mối quan hệ trên thương trường quốc tế.

Công nghê thông tin, ngành này không chỉ hot ở Đức mà còn trên toàn thế giới. Sinh viên sẽ được học và thực tập tại các công ty lớn hàng đầu tại Đức.

Điều dưỡng, trau dồi cho sinh viên sự khéo léo, giao thiệp tốt, tâm lý tốt và các hành vi ứng xử chuẩn mực, đạo lý, là một trong những ngành nghề nhân văn nhất trong mọi xã hội, làm việc trong các viện dưỡng lão, các trung tâm y tế.

Những ngành nghề hot được trả với mức lương rất cao khi được đào tạo nghề.

Bộ phận kiểm soát không lưu: 67.558 euro (mức lương trung bình hàng năm).

Phi công: 62.986 euro.

Nhà nguyên lý học: 39.175 euro.

Dịch vụ khách hàng cho các dịch vụ tài chính: 37.091 euro.

Dịch vụ kỹ thuật : 36.375 euro.

Nhân viên ngân hàng: 35.724 euro.

Bán ô tô: 33.693 euro.

Biên tập viên kỹ thuật: 31.894 euros.

Bài viết những nghề hot ở Đức được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339