Vị trí Izumi City Nam Long ở đâu?

Izumi City là một công trình hoàn toàn mới đang được chủ đầu tư Nam Long triển khai với mục tiêu xây dựng nên một khu đô thị khép kín với nhiều hạng mục tiện nghi cao cấp. Sau nhiều thành công trong thời gian vừa qua của Nam Long, chuyên gia Trần Đình Hiếu nhận định thông qua du an Izumi City đang tạo nên một cơn sốt mới với dòng sản phẩm của chủ đầu tư có uy tín được khách hàng đánh giá cao.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về nội dung vị trí dự án Izumi City và những đánh giá được thực hiện bởi chuyên gia canhosunwahpearl.edu.vn. Hi vọng sẽ giúp cho quý khách có được những thông tin hữu ích.

Dự án Izumi City vị trí ở đâu?

Izumi City là công trình có vị trí nằm trên trục đường Hương lộ 2 đoạn đi qua địa phận hành chính thuộc xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Địa điểm triển khai dự án nằm ngay khu vực được quy hoạch với rất nhiều khu đô thị lớn nổi tiếng của các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

vi tri izumi city dong nai

Một số công trình nằm gần kề với dự án Izumi City của Tập đoàn Nam Long cần phải được đề cập đến cùng là những cái tên đang hot trên thị trường hiện nay như: khu đô thị Biên Hòa New City, Aqua City, khu đô thị Long Hưng,… Đây là một trong những địa điểm được quy hoạch để trở thành cụm đô thị vệ tinh quy mô lớn và được đầu tư đồng bộ, hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh.

Kết nối giao thông dự án Izumi City có gì thuận lợi?

Dự án Izumi City là công trình được đầu tư với lợi thế về mặt vị trí nằm giữa địa điểm tiếp giáp của Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với vị trí thuận lợi thì hạ tầng giao thông phát triển trong thời gian gần đây đang góp phần thay đổi cục diện giao thông của khu vực dự án Izumi City.

Giờ đây khi là cư dân trong khu đô thị Izumi City Nam Long Đồng Nai thì Quý khách có thể dễ dàng tiếp cận đến các địa điểm như khu du lịch Sơn tiên và bệnh viện Shing Mark với thời gian khoảng 10 phút. Một số khu vực khác như: trung tâm thành phố Biên Hòa, khu đô thị Thủ Thiêm hoặc sân bay quốc tế Long Thành thì quý khách cũng chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút di chuyển là đã có thể đến được địa điểm này.

Trong vài năm tới khi đường Hương Lộ 2 hoàn thiện và nhiều công trình giao thông kết nối tại Izumi City đến nhiều khu vực của các tỉnh phía Nam được hoàn thiện sẽ giúp cho điều kiện đi lại của cư dân tại đây trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy vị trí dự án Izumi City ngoài lợi thế tọa lạc gần các khu đô thị lớn thì hệ thống giao thông kết nối linh hoạt cũng là một trong những thế mạnh của công trình này.

Trên đây là toàn bộ nội dung thông tin giới thiệu vị trí dự án Izumi City cùng nhưng chia sẻ từ chuyên gia canhosunwahpearl.edu.vn nhằm giúp quý khách thấy được lợi thế về mặt kết nối giao thông khi sở hữu nhà phố biệt thự trong dự án của Nam Long.