Nhà phố Venita Park Quận 9 Khang Điền

Nhà phố Venita Park Quận 9 là dự án mới chính thức được ra mắt năm 2019 bởi chủ đầu tư Khang Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa thuận lợi về giao thông, không gian sống trong lành, nhiều tiện ích và giá bán hấp dẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Là dự án mới ra mắt tại thị trường nhà phố Quận 9 chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong đã có đánh giá chi tiết dự án Venita Park cung cấp những thông tin khách hàng nên biết trước khi quyết định đầu tư dự án Khang Điền cũng như phương án tối ưu mang lại lợi nhuận cao và an toàn.

nha pho venita park quan 9

Vị trí nhà phố Venita Park có gì thuận lợi?

Nằm cách đường Liên Phường chỉ 700 m, dự án mới của Khang Điền tọa lạc tại phường Phú Hữu với quy mô 8 ha với tổng số sản phẩm biệt thự, nhà phố là 300 sản phẩm. Với vị trí đắc địa cư dân sống tại đây có thể di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cùng những địa điểm nổi tiếng tại khu Đông Sài Gòn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Gần đây chính tuyền Quận 9 đã chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông khu vực này một cách hiện đại và vận hàng đồng bộ nổi bật có tuyến cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, hoàn thành vòng xoay Mỹ Thủy, mở rộng tuyến đường huyết mạch Đồng Xuân Hợp và đường Liên Phường ra 30 m chiều rộng và gần đây là việc xây dựng đường vành đai 2 và tuyến cao tốc Song Hành trở thành khu vực có giao thông phát triển nhất khu Đông Sài Gòn cũng như giúp việc đi lại của các phương tiện giao thông thuận lợi và nhanh chóng hơn trước đây rất nhiều.

Sống tại Venita Park quan 9 bạn có thể kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 1, khu đô thị Sala, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 về các quận Bình Thạnh, Thủ Đức qua các tuyến đường lớn rút ngắn thời gian di chuyển và giảm ùn tắc giao thông vốn là vấn đề đang gặp phải và rất đau đầu của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

vi tri nha pho venita park

Môi trường sống tại Venita Park như thế nào?

Nhờ sở hữu cho mình một trong những vị trí đáng mơ ước nhất của các dự án bất động sản nhất là bất động sản nhà ở và khu dân cư hiện nay tại Quận 9. Du an Venita Park Khang Dien được tận hưởng môi trường sống lý tưởng với cộng đồng dân cư phát triển, khu vực có công viên cây xanh và khoảng xanh giúp không gian sống trong lành hơn. Bên cạnh đó việc chú trọng đầu tư phát triển các tiện ích và không gian xanh nội khu càng làm tăng thêm chất lượng sống tại nhà phố Quận 9 trở thành mạng xanh khó tìm ngay giữa trung tâm thành phố hiện nay.

venita park khong gian song xanh

Ngoài ra, mỗi căn nhà phố mới tại Quận 9 được thiết kế theo phong cách hiện đại và khoa học theo tiêu chí thân thiện với môi trường tạo không gian mở tận dụng tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên thân thiện và an toàn.

Nhà phố Khang Điền Quận 9 luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo cùng mức giá bán hấp dẫn so với các dự án tại thị trường Quận 9 như hiện nay.

Trên đây là những thông tin dự án Venita Park cùng phân tích chuyên sâu bởi Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản Salereal Team hi vọng giúp ích cho nhà đầu tư khi đến với thị trường nhà phố Quận 9 trong năm 2019 này.