Vệ sinh an toàn thực phẩm tiếng Nhật là gì

Trong tiếng Nhật, vệ sinh an toàn thực phẩm được gọi là ‘eisei to shokuhin anzen’ (衛星と食品安全), là việc áp dụng các biện pháp vệ sinh, quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm một cách đúng đắn nhằm ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh.

Vệ sinh an toàn thực phẩm tiếng Nhật là eisei to shokuhin anzen, phiên âm của 衛生と食品安全, là từ ngữ diễn tả việc vệ sinh, chế biến và bảo quản thực phẩm đúng cách để tránh các bệnh gây ra từ thực phẩm, nhằm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Một số từ vựng tiếng Nhật liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Eisei (衛生): Vệ sinh.

Yūdoku (有毒): Độc.

Ōganikku (オーガニック): Hữu cơ.

Shori (処理): Xử lý.

Kiken (危険): Mối nguy hiểm.

Một số từ vựng tiếng Nhật liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

お母さんは、すべての缶詰商品を適切に保管するようにアドバイスしました。

Okāsan wa, subete no kandzume shōhin o tekisetsu ni hokan suru yō ni adobaisu shimashita.

Mẹ tôi đã khuyên rằng nên bảo quản tất cả đồ hộp đúng cách.

衛生状態が悪いために多くの病気が発生します。

Eisei jōtai ga warui tame ni ōku no byōki ga hassei shimasu.

Có nhiều dịch bệnh phát triển do ý thức vệ sinh kém.

健康を守るための食品衛生と安全対策の実施は、極めて必要なことです。

Kenkō o mamoru tame no shokuhin eisei to anzen taisaku no jisshi wa, kiwamete hitsuyōna kotodesu.

Thực hiện các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe là việc vô cùng cần thiết.

Bài viết vệ sinh an toàn thực phẩm tiếng Nhật là gì được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339