VietinBank dẫn đầu các ngân hàng Việt trong Top 1000 ngân hàng toàn cầu

(Canhosunwahpearl.edu.vn) The Banker – tạp chí danh tiếng danh tiếng danh tiếng địa cầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng vừa mở bán xếp hạng Top 1000 Ngân hàng toàn cầu 2017 (Top 1000 World Banks 2017). Theo mở bán này, VietinBank giữ thứ hạng cao nhất trong một vài ngân hàng Việt Nam được xếp hạng.

vietinbank dan dau cac ngan hang viet trong top 1000 ngan hang toan cau hinh anh 1

Các ngân hàng Việt Nam trong Top 1000 World Banks 2017 của The Banker (nguồn: www.thebankerdatabase.com)

Bảng Xếp hạng được The Banker phân tách dựa trên 3 tiêu chí trọng yếu gồm: Tổng tài sản, lợi nhuận trước thuế và chỉ tiêu vốn cấp 1. Với sự nổi bật ở một vài tiêu chí, VietinBank được The Banker xếp hạng 376, tăng 6 bậc so có năm 2016. Cùng có VietinBank, Việt Nam có tổng cộng 13 ngân hàng lọt vào Top 1000 Ngân hàng toàn cầu năm 2017 của The Banker.

Nhiều lần được xướng tên trong một vài bảng xếp hạng danh tiếng trên địa cầu, VietinBank khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế khi 6 năm không ngừng nghỉ nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất địa cầu theo xếp hạng của Forbes; được Brand Finance định giá giá trị thương hiệu đạt 252 triệu USD có Sức mạnh Thương hiệu A+. VietinBank hiện là ngân hàng thương mại làm việc hiệu quả danh tiếng của hệ thống ngân hàng Việt Nam có diện tích vốn điều lệ lớn nhất, chất lượng tài sản tốt nhất.

Trước đây, VietinBank nhận Giải thưởng Ngân hàng Tài trợ thương mại vốn lưu động tốt nhất Việt Nam 2017 của The Asset Triple A, Giải thưởng “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2017” của The Asian Banker. Các giải thưởng và xếp hạng trên một vài bảng xếp hạng danh giá càng khẳng định sự công nhận của giới tài chính quốc tế đối có làm việc của VietinBank cũng như nâng tầm địa vị của VietinBank trong khu vực và quốc tế.

Top 1000 World Banks của The Banker là bảng xếp hạng 1000 ngân hàng danh tiếng trên toàn địa cầu theo tất cả các chỉ tiêu trong năm tài chính gần nhất, trong đó chỉ tiêu hàng đầu là vốn cấp 1. Trung bình mỗi năm, có hơn 4000 ngân hàng trên toàn thế giới tham dự bình xét và con số này có xu hướng ngày càng tăng lên.

Các ngân hàng dẫn đầu trong Top 1000 Ngân hàng toàn cầu của The Banker năm 2017 không có nhiều một vàih tân so có năm 2016. Top 10 lần lượt có tên một vài ngân hàng: ICBC, China Construction Bank; JP Morgan Chase & Co; Bank of China; Bank of America; Agricultural Bank of China; Citigroup; Wells Fargo & Co; HSBC Holdings và hãng Mitsubishi UFJ Financial Group. Top 10 có sự góp mặt của 4 ngân hàng Trung Quốc và 4 ngân hàng của Hoa Kỳ.

Bank Mandiri và Bank Rakyat Indonesia là 2 ngân hàng của Indonesia lọt vào danh sách 20 ngân hàng lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương năm nay. Trong khi đây, Đài Loan (Trung Quốc) chỉ còn 1 đại diện, ngân hàng của Thái Lan: Siam Commercial Bank cũng đã đánh mất địa điểm trong Top 20.

vietinbank dan dau cac ngan hang viet trong top 1000 ngan hang toan cau hinh anh 2

VietinBank liên tục tăng hạng trên một vài bảng xếp hạng danh tiếng địa cầu. Ảnh: Tiến Lâm

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *