Từ 1.8, Thaco áp dụng 1 mức giá chung trên toàn quốc

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Trước sự chênh lệch giá giữa các showroom, đại lý trên cộng 1 mẫu xe, 1 phiên bản, từ 1.8.2017, Thaco chính thức tiến hành 1 mức giá chung cho hệ thống phân phối của Thaco trên toàn quốc.

Thời gian gần đây, Thaco cũng như các hãng khác đã có nhiều sự điều chỉnh ưu đãi giá và quà tặng để lôi kéo bạn và đã có lại nhiều lợi ích cho bạn. Tuy nhiên, hạn chế của các chương trình này là mỗi đại lý lại đưa ra giá phân phối khác nhau trên cộng 1 mẫu xe, 1 phiên bản. Điều này vô tình khiến bạn bối rối, không xác định được đâu là mức giá cuối cộng của xe, dẫn đến tâm lý đợi giá giảm mỗi tháng.

tu 1.8, thaco ap dung 1 muc gia chung tren toan quoc hinh anh 1

Chính vì vậy, để đồng nhất giá xe cũng như chắc chắn ích lợi bạn, kể từ ngày 1.8.2017, Thaco ra mắt giá phân phối mới, là giá cuối cộng đến tay bạn, tiến hành chung có toàn bộ các showroom, đại lý trực thuộc của Thaco trên toàn quốc. Điều này đồng nghĩa có việc bạn tới bất cứ showroom, đại lý nào cũng sẽ được mua giá như nhau, không còn hiện trạng showroom, đại lý này giá phân phối thấp hoặc cao hơn đại lý khác. Đặc biệt, mức giá phân phối lẻ mới đợt này giảm nhiều so có các tháng trước. Đây cũng là mức giá thấp nhất mà Thaco đưa ra sẽ không còn chương trình ưu đãi khác như trước đây.

tu 1.8, thaco ap dung 1 muc gia chung tren toan quoc hinh anh 2

Giá phân phối lẻ thương hiệu KIA

tu 1.8, thaco ap dung 1 muc gia chung tren toan quoc hinh anh 3

Giá phân phối lẻ thương hiệu Mazda

tu 1.8, thaco ap dung 1 muc gia chung tren toan quoc hinh anh 4

Giá phân phối lẻ hãng Peugeot

tu 1.8, thaco ap dung 1 muc gia chung tren toan quoc hinh anh 5

Theo báo cáo mới nhất của Thaco, trong 7 tháng đầu năm 2017, đã có gần 26.000 xe du lịch của Thaco được phân phối ra phân khúc Việt Nam (bao gồm thương hiệu Kia, Mazda và hãng Peugeot). Trong đây, doanh số xe Kia đạt hơn 12.000 xe, Mazda đạt 13.500 xe và hãng Peugeot đạt 200 xe.

tu 1.8, thaco ap dung 1 muc gia chung tren toan quoc hinh anh 6

Đối có xe du lịch Kia, đứng đầu trong các mẫu xe phân phối chạy nhất là Kia Morning có doanh số 6.132 xe và Rio đạt 1.644. Tiếp đến, Cerato đạt 2.973 xe và Sedona đạt 800 xe. Trong đây Kia Cerato và Sedona nằm trong Top các mẫu xe phân phối chạy nhất trong phân khúc.

tu 1.8, thaco ap dung 1 muc gia chung tren toan quoc hinh anh 7

Với thương hiệu Mazda, các mẫu xe chủ lực của Mazda như Mazda2, Mazda3, CX5, Mazda6 và BT50 đều tăng trưởng ấn tượng. Doanh số 7 tháng đầu năm 2017, Mazda đạt gần 15.000 xe. Trong đây, mẫu xe Mazda3 dẫn đầu doanh số toàn phân khúc phân khúc C có 6.447 xe, tiếp đến là CX5 có 4.424 xe, trở thành mẫu xe dẫn đầu phân khúc CUV 5 chỗ ở Việt Nam có khoảng cách rất lớn về doanh số phân phối so có các đối thủ. Ba mẫu xe còn lại như Mazda2 đạt 1.230 xe, Mazda6 1.252 xe và BT50 đạt 1.597 xe.

Đối có thương hiệu hãng Peugeot, tiếp tục nỗ lực có tới các mẫu xe chất lượng và dịch vụ chăm sóc bạn cao cấp. Vừa qua, hãng Peugeot 3008 mới đã được ra mắt ra phân khúc Việt Nam có nhiều cách tân về kiến trúc và sở hữu công nghệ cộng mức giá phân phối tranh đua phân khúc CUV châu Âu có 1,11 tỷ đồng, chờ mong sẽ là 1 chọn lọc có thể có lại sự thoả mãn tuyệt đối cho các bạn trẻ tuổi thành đạt.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/