Những công việc kiếm tiền “khác người”, ít ai nghĩ tới

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Thật chẳng thể tin lại có người đủ can đảm để thử hết những một sốh kiếm tiền “khác người” này.

Bán… tóc

Marlys Fladeland – chủ có và nhà sáng lập trang web Victorian Hairwork tiết lộ: Các nghệ sĩ, một số nhà làm đẹp và một số người chuyên chế tạo tóc giả sẽ phát điên vì sung sướng và sẵn sang trả 1 món tiền không nhỏ khi có được 1 bộ tóc dài tuyệt đẹp từ khách mua.

nhung cong viec kiem tien “khac nguoi”, it ai nghi toi hinh anh 1

Theo như lời của Fladeland, “Loại tóc đắt giá nhất phải có chất tóc tốt, thẳng và dài”, độc đáo loại tóc chưa bao giờ nhuộm, ép sẽ luôn là số 1 trong lòng khách mua. Ngoài ra, độ dài của mái tóc cũng chọn lọc việc nó có phân phối chạy hay không, chẳng hạn như tóc dưới 10 inch sẽ không được đăng phân phối. Độ dài bình thường là từ 15 đến 35 inch hoặc có thể dài hơn.

Nhưng một số ai tóc màu xám đừng vội mơ kiếm được bộn tiền. Tóc xám thường không phân phối được trong khi tóc vàng môi trường xung quanh và tóc đen ánh nâu hạt dẻ phân phối rất chạy. Đặc biệt, màu tóc đỏ rực rỡ có giá trị thương mại nằm trong tốp đầu.

Vậy “giá trị thương mại” tối đa ở đây là bao nhiêu? Valparaiso, 1 phụ nữ Ấn Độ đã kiếm được 4000 đô la nhờ phân phối 31 inch tóc trong năm 2013. Nhưng đây chỉ là trường hợp độc đáo. Những “nhà phân phối tóc” khác chỉ kiếm được vài trăm đô. Bạn có thể thử vận may bằng một sốh truy cập một số trang web như HairSellon.com, BuyandSellHair.com or Craigslist.

Mang thai hộ

Đây có lẽ không còn là điều quá mới mẻ trên địa cầu. Trong thực tại, người có thai hộ sẽ nhận trứng và tinh trùng từ 1 cặp đôi khác. Quá trình có thai hộ thường kéo dài từ 15-18 tháng từ khi lấy dữ liệu cho tới khi sinh. Quá trình này ở ConceiveAbilities còn dài hơn do bao gồm quá trình phân tích y khoa và tâm lý, kiểm tra tiền sử phạm tội, thăm nhà và nghiên cứu kỹ tài liệu về hiện trạng tài chính của người có thai hộ.

nhung cong viec kiem tien “khac nguoi”, it ai nghi toi hinh anh 2

Độ tuổi “hành nghề” cũng dài hơn: từ 20 đến 40. Nhưng đi kèm có số tiền trong mơ này là một số đề nghị khá khắt khe từ người thuê. Nhiều khách mua đề nghị người có thai hộ phải có ít nhất 1 lần có thai thành công không bị biến chứng. Trong quá trình có thai, người có thai hộ còn phải ký hợp đồng “đẻ thuê” và tuân thủ theo chế độ ăn uống hoặc lối sống như đề nghị.

Bán… sữa

Sữa mẹ không chỉ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ mà còn là 1 nguồn kiếm lời khá thuận tiện cho một số bà mẹ. Bạn có thể phân phối sữa của mình 1 một sốh hợp pháp, tuy nhiên mức giá không quá cao (1-3 đô cho 29 gam) và đi kèm rủi ro về vi khuẩn.

nhung cong viec kiem tien “khac nguoi”, it ai nghi toi hinh anh 3

Sarah Keim, nghiên cứu kỹ trưởng của trọng điểm y tế trẻ em toàn quốc ở Columbus, Ohio từng thu thập được hơn 100 mẫu sữa được phân phối trực tuyến và phát hiện ba phần tư số đây đã bị nhiễm vi khuẩn cấp độ cao hoặc vi khuẩn gây bệnh.

Thử nghiệm thuốc trên cơ thể

Nhiều doanh nghiệp thuốc, phương tiện y tế và chính phủ liên bang đã thử nghiệm một số loại thuốc và biện pháp điều trị mới trên một số cơ thể khoẻ mạnh. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng một sốh tham dự thử nghiệm lâm sàng có mức thu nhập cao (5000 đô/dự án). Tuy nhiên, công việc này cũng tồn tại một số rủi ro.

nhung cong viec kiem tien “khac nguoi”, it ai nghi toi hinh anh 4

Hầu hết một số cuộc thử nghiệm đều ở trong GĐ đầu nghiên cứu kỹ phát triển thuốc hoặc vắc xin. Không có nhiều tài liệu về độ an toàn trừ một số thử nghiệm đã ứng dụng trên động vật. Bạn nên hỏi rõ về một số rủi ro. Sẽ có một số giới hạn mà khách mua không được biết. Bạn cũng nên hỏi trước về điều trị thử nghiệm trên động vật, nghiên cứu kỹ xem ai sẽ là người chi trả phí chăm sóc y tế cho khách mua khi phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

Bán máu

Chắc hẳn nhiều khách mua đã khá quen thuộc có một số món quà hoặc món tiền nho nhỏ khi đi hiến máu nhân đạo. Đây cũng là 1 trong một số một sốh ít rủi ro mà vẫn hái ra tiền từ chính cơ thể. Bạn có thể hiến máu dao động 2 lần/tuần có mức giá trung bình 25-50 đô/lần (dao động 300 đô/tháng). Bạn có thể ghé thăm trang DonatingPlasma.org để nghiên cứu kỹ hơn 500 trọng điểm hiến máu có bản quyền ở Mỹ, châu Âu.

nhung cong viec kiem tien “khac nguoi”, it ai nghi toi hinh anh 5

Tuy nhiên, nếu khách mua được trả tiền để hiến máu, có thể máu của khách mua sẽ không được sử dụng như một sốh khách mua vẫn nghĩ. Chính phủ liên bang cấm trọng điểm y tế sử dụng máu hiến tặng. Theo nhóm thu thập máu phi lợi nhuận Blood Assurance, máu hiến tặng thường được sử dụng cho một số doanh nghiệp dược phẩm và mỹ phẩm là chủ yếu.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đây để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339