Nhanh và dễ dàng khi đóng học phí bằng thẻ tín dụng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Thẻ tín dụng là phương tiện chi trả có thao tác dễ làm, đảm bảo an toàn cao và tiện lợi hơn rất nhiều so có việc chi trả trực tiếp bằng tiền mặt. Thay vì phải luôn có trong mình nhiều tiền mặt, chỉ cần cầm trên tay chiếc thẻ nhỏ gọn là quý khách hoàn toàn có thể thuận lợi chi trả cho toàn bộ 1 vài khoản mua sắm, hóa đơn, giá thành.

Một chiếc thẻ – ngàn tiện ích

Thẻ tín dụng là 1 hình thức chi trả thay thế cho việc chi trả trực tiếp bằng tiền mặt khi chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt cho chuyển nhượng cần chi trả.Thay vào đây, tổ chức tín dụng phát hành thẻ sẽ ứng trước tiền để chi trả cho bên phân phối và chủ thẻ có nhiệm vụ phải hoàn trả lại số tiền đây hoặc 1 phần của số tiền sau 30-45 ngày (tùy theo quy định) mà không bị tính lãi. Đây chính là lợi ích lớn nhất của việc có 1 chiếc thẻ tín dụng bên mình, hỗ trợ người tiêu dùng trong nhiều tình huống chi tiêu, bao gồm 1 vài trường hợp khẩn cấp như đâyng tiền học, trả viện phí… mà chưa kịp dự tính tiền mặt bên mình, hoặc chẳng thể vay mượn từ người thân, quý khách bè.

nhanh va de dang khi dong hoc phi bang the tin dung hinh anh 1

Thẻ tín dụng là phương tiện chi trả tiện lợi và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu.

Với vai trò như 1 nguồn tài chính hỗ trợ đắc lực, thẻ tín dụng đang dần trở thành phương tiện chi trả được nhiều người chọn lọc sử dụng. Hơn thế nữa, chiếc thẻ đa năng này còn đem lại nhiều tiện ích nổi trội khác.

Linh hoạt & tiện lợi hơn trong chi tiêu: 1 chiếc thẻ nhỏ, gọn, thuận lợi có theo bên mình thay vì 1 chiếc ví dày cộm tiền đảm bảo sẽ khiến quý khách nhận ra tha hồ hơn khi đi ra ngoài để mua sắm, ăn uống. Chiếc thẻ tín dụng quốc tế được sử dụng và đâyn nhận chi trả ở cửa hàng hay chi trả trực tuyến trong nước và ngoài nước.

Nguồn tiền mặt khi cần: Khi cần thiết phải dùng tiền mặt, quý khách cũng có thể dùng thẻ tín dụng đến 1 vài điểm ATM để rút tiền mặt có mức phí rút tiền mặt được tiến hành tùy tổ chức phát hành. Ngay cả khi quý khách đang cần mua 1 sản phẩm nào đây nhưng không có sẵn tiền mặt hoặc không đủ tiền trong tài khoản để mua, thì có chiếc thẻ tín dụng trong tay, quý khách có thể mua ngay tức thì.

An toàn hơn: có 1 chiếc thẻ tín dụng sẽ giúp quý khách tránh khỏi các rủi ro như đánh rơi tiền, bị cướp giật,… Khi bị mất tiền mặt, quý khách sẽ bị mất luôn. Với thẻ tín dụng, khi bị mất, quý khách chỉ cần gọi báo đơn vị cấp hành thẻ để khóa thẻ lại ngay lập tức và hoàn toàn an tâm.

Tận hưởng nhiều ưu đãi: 1 vài loại thẻ tín dụng đều không ngừng nghỉ có nhiều chương trình ưu đãi như giảm giá, tặng quà, tích lũy điểm thường hay hoàn lại tiền khi chi tiêu. Ngoài ra, thẻ tín dụng giai đoạn này còn được tích hợp nhiều tính năng cộng thêm được kiến trúc riêng biệt, thích hợp có nhu cầu cá nhân của từng chủ thẻ như chi trả hóa đơn điện nước, nạp tiền phone hay đâyng học phí…

Quản lý chi tiêu hiệu quả: khi chi tiêu qua thẻ tín dụng, hàng tháng quý khách sẽ nhận được bảng sao kê danh sách 1 vài khoản chi tiêu đã dùng và quý khách có thể kiểm tra và thống kê lại 1 vài khoản chi tiêu đã dùng, từ đây sẽ có các điều chỉnh và cân đối chi tiêu thích hợp có khả năng tài chính của mình.

Xem thêm thông tin:

 

Sở hữu thẻ tín dụng chưa bao giờ thuận lợi hơn thế

Hiện nay thẻ tín dụng đang là phương tiện chi trả rất phổ biến ở phân khúc 1 vài đô thị lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có thẻ tín dụng từ 1 vài ngân hàng bởi các gặp khó về việc chứng minh lương, hay mức lương chưa thỏa điều kiện quy định hoặc chưa cung cấp được 1 vài đề nghị pháp lý thủ tục khác.

FE CREDIT – thương hiệu tài chính tiêu dùng tiên phong trong ngành tài chính tiêu dùng đã kết hợp phát hành thẻ tín dụng quốc tế Mastercard cho 1 vài quý khách là các người lần Thứ nhất có chiếc thẻ này.

Dòng sản phẩm FE CREDIT PLUS+ MasterCard là loại thẻ tín dụng Thứ nhất được kiến trúc phục vụ tối đa tiện ích hằng ngày và đem đến nhiều ưu đãi tối ưu. Nổi bật có thể kể đến tính năng Thẻ chi trả học phí PLUS+. Với tính năng độc quyền cho phép chủ thẻ chi trả giá thành liên quan đến tiền học, kể cả khi trường học hay học viện đây không đâyn nhận chi trả bằng thẻ Mastercard này, chủ thẻ chỉ cần gọi vào Trung tâm dịch vụ quý khách FE CREDIT, cung cấp chi tiết về trường học, khóa học và tài liệu học viên, số tiền cần phải chi trả. Tất cả được thực hiện chỉ trong 3 bước vô cộng dễ làm.

nhanh va de dang khi dong hoc phi bang the tin dung hinh anh 2

Thẻ chi trả học phí PLUS+ có tính năng độc quyền cho phép chủ thẻ chi trả học phí thuận lợi và mau chóng.

Với thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ MasterCard hạn mức lên đến 60 triệu đồng, chủ thẻ có thể sử dụng có nhiều mục đích khác nhau như rút tiền mặt có mức phí ưu đãi chỉ 1,5% ở hơn 14.000 máy ATM trên toàn quốc và hơn 1 triệu ATM toàn cầu, mua nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu thường ngày qua hình thức mua sắm trả góp qua thẻ, lãi suất chỉ từ 0%, tích lũy điểm thưởng trên mỗi chuyển nhượng…..

FE CREDIT có 1 vài sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện máy gia dụng, vay mua thiết bị điện tử, thẻ tín dụng đã phục vụ cho hơn 5 triệu triệu quý khách trên toàn quốc. Thương hiệu tài chính tiêu dùng FE CREDIT được quý khách tin chọn bởi thủ tục mau chóng và thuận lợi, giải ngân mau chóng, không cần thế chấp. Tham khảo thêm tài liệu và 1 vài chương trình khuyến mãi của FE CREDIT ở: www.fecredit.com.vn hoặc www.facebook.com/FECREDIT.VN I zalo.me/FECREDIT hoặc tải tiến hành Mobile App từ: www.bit.ly/ungdung_FECREDIT hoặc gọi đường dây nóng: (028) 39 111 555 để được giải đáp trực tiếp miễn phí.

 

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339