ib là gì

Tính năng Inbox thường xuất hiện trên các fanpage của cửa hàng kinh doanh online trên Facebook.

“In” trong tiếng anh có nghĩa là “trong”. Từ box theo tiếng anh có nghĩa là cái hộp. Vậy inbox có nghĩa là trong hộp.

Đối với các trang web có dịch vụ gửi mail, inbox có nghĩa là hộp thư đến, nó lưu giữ những email mà người khác gửi đến cho mình.

Inbox (viết tắt là ib) là một ứng dụng trong Facebook, nó cho phép người dùng nhắn tin với mọi người, bạn bè hay người thân. Nó là một dạng tin nhắn chat, giúp chúng ta thuận lợi hơn trong việc giao tiếp với mọi ngườì.

Khi bạn gửi tin nhắn đến những người mà bạn muốn gửi, họ sẽ nhận tin nhắn gây lập tức, không phải chờ đợi vài ngày như gửi thư bưu điện như trước đây. Nên inbox giúp chúng ta thuận lợi hơn trong giao tiếp rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều người mua hàng online trên Facebook thường thấy dòng chữ “giá inbox”, tức là giá không được công khai trên trang cá nhân vì mang tính cạnh tranh với các cửa hàng online khác, thế nên khi có người có nhu cầu mua thì người mua có thể nhắn tin riêng để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả.

Trong phần bình luận có một số câu thường gặp như inbox mình nhé, inbox shop nhé nghĩa là hãy nhắn tin cho mình.

Nhiều người đã lạm dụng inbox để đi quảng cáo, lừa đảo để chuộc lợi cho bản thân mình, gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng.

Bài viết ib là gì được soạn bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339