Giá bán dự kiến căn hộ Sunshine Horizon

Dự án Sunshine Horizon được xây dựng trên con đường Tôn Thất Thuyết, thuộc khu vực trung tâm của Quận 4, thừa hưởng nhiều ưu đãi từ hệ thống tiện ích cũng như kết nối giao thông.

Nhật Phạm đánh giá cao Sunshine Horizon Quan 4 bởi trong thời khắc thị trường đang bão hòa, đất đai trung tâm thành phố khan hiếm và đắt đỏ, Sunshine Group vẫn có thể sở hữu một mảnh đất giá trị để cất nóc tòa chung cư cao cấp cho riêng mình.

Dự án căn hộ cao cấp này sẽ phù hợp với phân khúc khách hàng nào, chúng ta cần đánh giá qua nhiều tiêu chí.

du an sunshine horizonGiá bán dự kiến căn hộ Sunshine Horizon

Sunshine Horizon là dự án nghỉ dưỡng nội đô tiếp theo được Sunshine Group đầu tư tại thị trường nhà đất miền Nam. Tại khu vực Quận 4, căn hộ nổi bật với lối thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, đầu tư nhiều vào tiện ích xanh nhằm đem lại không gian sống thoáng đãng, mát mẻ cho cư dân thành phố.

Nhật Phạm & Cộng Sự cập nhật thông tin chủ đầu tư về giá bán bởi đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết mở bán với giá nằm trong khoảng từ 75 – 85 triệu/m2. Đây là mức giá khá cao khi so sánh với những dự án trong khu vực, tuy nhiên Sunshine Horizon hàm chứa được những ưu điểm nổi trội và tiềm năng lớn trong tương lai do đó khách hàng quan tâm dự án vẫn có thể chấp nhận được mức giá này.

Đất trống khu vực trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm, các quỹ đất đắt đỏ khiến giá bán căn hộ cũng bị dội lên rất nhiều. Hơn thế nữa, chung cư Sunshine Group được đầu tư cực kỳ nhiều để tạo nên một không gian sống đẳng cấp, do đó số tiền bỏ ra để sở hữu căn hộ Quận 4 cũng không phải ít.

Một điểm đặc biệt ở Sunshine Horizon là khi mua căn hộ, khách hàng được tặng thêm một khoảng đất sân vườn từ 14 – 32m2, nới rộng diện tích thực tế của căn hộ lên rất nhiều đồng thời giảm mức chi phí bỏ ra cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Thanh toán và ưu đãi dành cho khách hàng Sunshine Horizon

Hầu như các dự án Sunshine Group đều có chính sách thanh toán và chế độ ưu đãi rất đặc biệt. Cụ thể, với khách hàng mua Sunshine Horizon, Nhật Phạm đề xuất nên sử dụng chính sách hỗ trợ từ ngân hàng, vay vốn 2 năm không tính lãi và không phạt nếu trả trước hạn.

Phương thức thanh toán khi mua dự án khá linh hoạt đồng thời các chương trình ưu đãi sẽ diễn ra để thu hút cũng như giảm thiếu gánh nặng cho khách hàng.

Ai sẽ phù hợp căn hộ Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon mang âm hưởng của một khu resort cao cấp nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố. Tích hợp thêm công nghệ thông minh 4.0 để tạo nên Smarthome, dự án này cực kỳ lý tưởng dành cho những thế hệ trẻ, những người tiên phong, đón đầu xu hướng thời đại mới.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng bận rộn, con người ta mong muốn tìm về với những nơi yên bình, gẫn gũi thiên nhiên nhất. Đi kèm với đó là giá bán sản phẩm tuy đắt nhưng có thể mua được, dự án Sunshine Horizon sẽ là món quà mà những người có thu nhập cao, đang bận rộn mỗi ngày nên đầu tư cho bản thân mình.

Với những ưu điểm nổi trội, độ thẩm mỹ cao cùng với đó là mức giá ổn, chính sách ưu đãi tốt, chắc chắn không ai muốn bỏ qua cơ hội tốt để sở hữu căn hộ trung tâm Sunshine Horizon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339