Lý do nên mua dự án Sunshine Horizon để ở

Hiện nay việc sở hữu một căn hộ để làm nơi cư trú tại các khu đô thị hay thành phố đang trở nên dễ dàng với người dân, khi các chung cư căn hộ được xây dựng ngày càng nhiều. Điều này cho phép khách hàng có được nhiều sự lựa chọn cho mình, bên cạnh đó cũng gây cho khách hàng khó khăn trong việc quyết định lựa chọn căn hộ phù hợp.

Thì ở bài viết này Lê Quang Thành sẽ chia sẻ đến quý khách hàng dự án căn hộ cao cấp Quận 4 Sunshine Horizon.

sunshine horizon quan 4

Điểm mạnh của dự án Sunshine Horizon

Sở hữu vị trí hoàn hảo khi 3 mặt tiếp giáp với hệ thống sông rạch trong lành mang đến cho Sunshine Horizon bầu không khí trong lành, mát mẻ khi sở hữu quý đất ven sông Sài Gòn.

Mặt còn lại tiếp giáp với đường Tôn Thất Thuyết và Kênh Tẻ, đây là những yếu tố rất thuận lợi rất đáng xem xét mua ở.

Một trong những điểm lợi nữa dành cho dự án Sunshine Horizon Quận 4 là sở hữu quỹ đất ven sông cuối cùng tại trục đường Tôn Thất Thuyết. Tuyến đường huyết mạch chạy dọc Kênh Tẻ và kết nối đến đường Nguyễn Tất Thành và đang được UBND Quận 5 mở rộng và làm bờ kè dọc Kênh Tẻ.

vi tri sunshine horizon

Cư dân sống tại căn hộ Sunshine Horizon sẽ có được sự thuận lợi trong việc di chuyển nhờ sở hữu nhà tại trung tâm thành phố. Di chuyển đến Quận 1 mất khoảng 10 phút, di chuyển đến Phú Mỹ Hưng Quận 7 mất 15 phút. Đặc biệt trong tương lai di chuyển đến Thủ Thiêm Quận 2 chỉ mất 5 phút.

Bên cạnh sự thuận lợi từ vị trí ngay trung tâm của Sunshine Horizon, mới đây chủ đầu tư Sunshine Group cũng mới cho ra mắt dự án Sunshine Continental.

Dự án căn hộ quận 10 được Sunshine Group đầu tư với phong cách resort ngay giữa trung tâm. Thông tin dự án được Lê Quang Thành cập nhật tại Sunshine Continental Quan 10.

Cuộc sống hoàn hảo tại Sunshine Horizon Quận 4

Dự án Sunshine Horizon xứng đáng là dự án đáng sống nhất, sở hữu nhiều yếu tố giúp căn hộ Sunshine Horizon trở thành căn hộ đáng sống nhất trên thị trường căn hộ cao cấp năm 2019.

Dự án Sunshine Horizon mang đến cuộc sống xanh trọn vẹn cho cư dân, với lợi thế 3 mặt tiếp giáp với hệ thống sông rạch, đặc biệt là hướng ra sông Sài Gòn hùng vĩ tạo nên khung cảnh tuyệt vời cho Sunshine Horizon.

Cùng với bầu không khí trong lành mát mẻ từ dòng sông lớn nhất Sài Gòn, chủ đầu tư Sunshine Group cũng dành nhiều diện tích đất để bố trí không gian xanh nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống xanh.

Tại Sunshine Horizon có thể nói không gian xanh tràn ngập khắp mọi nơi tại các hồ bơi, khu vui chơi, công viên bốn mùa, đường dạo bộ trên cao, ban công các căn hộ, khu vườn treo,… tất cả sự bố trí của chủ đầu tư với mục đích mang đến cho cư dân cuộc sống xanh thực sự ngay chính tại căn hộ của mình.

to hop tien ich sunshine horizon

Dự án được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống tiện ích cũng như mảng xanh và mặt nước. Mang đến phong cách sống không khách gì so với khu nghỉ dưỡng 5 sao. Với đường dạo bộ, hồ cảnh quan, nhà hàng, trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, Sky bar,…

Mỗi căn hộ được chủ đầu tư bố trí nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Mang đến không gian sống đẳng cấp cho những chủ nhân danh giá.

Đặc biệt điểm cộng trong các dự án của Sunshine Group là công nghệ 4.0 – Smart Living mang đến sự tiện nghi, thuận lợi cho cư dân sống trong tòa nhà.

Trên đây là những thông tin mà Lê Quang Thành muốn chia sẻ đến quý khách hàng về dự án Sunshine Horizon Quận 4.