Hotpot là gì

Hotpot là gì. hãy cùng Sunwah Pearl tìm hiểu Hotpot là gì. Hotpot là một món ăn được bắt nguồn từ Mông Cổ và được yêu chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia Châu Á và trong đó có Việt Nam.

Hotpot trong tiếng Việt gọi là món lẩu.

Món ăn này bao gồm nồi nước dùng đang nấu trên bếp. Các món ăn kèm để bỏ vào nồi lẩu đang sôi thường là các loại rau, nấm, thịt (thịt cắt lát hay thịt viên) hoặc các loại hải sản. Hơn nữa còn ăn kèm bún tươi hay mì.

Hotpot là gì, SGV Mỗi một quốc gia đều có cách biến tấu các nguyên liệu, nước dùng và nước sốt để phù hợp với khẩu vị của họ để tạo nên những món lẩu đặc trưng. Ví dụ như Thái Lan có lẩu thái, Việt Nam có lẩu mắm, lẩu nấm, lẩu cua đồng.

Để tạo nên một nồi lẩu thì gồm có 3 phần: nước dùng, các chất liệu để nhúng và nước sốt để chấm.

Khi nước dùng sôi, thả các chất liệu đã chuẩn bị sẵn vào và chờ cho nó chín tới. Sau đó chan nước dùng cùng các chất liệu vào chén bún tươi và thưởng thức. Chấm chất liệu vào chén nước sốt.

Món lẩu hotpot là 1 trong các món ăn phù hợp để ăn trong các dịp lễ gia đình quây quần và bạn bè sum họp. Vì lẩu là bữa ăn để mọi người ngồi lại bên nhau lâu hơn.

Kichi – Kichi (Hàn Quốc) là thương hiệu lẩu băng chuyền số 1 Việt Nam

Bài viết Hotpot là gì được tổng hợp bởi phòng kinh doanh cho thuê chung cư sunwah pearl

Xem thêm thông tin:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339