Điều ít biết về đám cưới của Bill Gates, Warren Buffett

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Bill Gates chi 1 triệu USD để tổ chức đám cưới, trong khi Warren Buffett cử hành hôn lễ ở 1 nhà hàng hải sản giá tốt.

dieu it biet ve dam cuoi cua bill gates, warren buffett hinh anh 1

Bill và Melinda Gates kết hôn vào năm 1994 ở khách sạn Manele Bay ở Hawaii. Họ tổ chức đám cưới ở sân golf của khách sạn. Theo Forbes thống kê, giá thành cho đám cưới dao động 1 triệu USD.

dieu it biet ve dam cuoi cua bill gates, warren buffett hinh anh 2

Để bảo vệ sự riêng tư của đám cưới, Bill Gates đã bao trọn trọn vẹn một số phòng của khách sạn, mua trọn vẹn vé máy bay tời hòn đảo Maui để tránh sự xuất hiện của một số vị khách không mời.

dieu it biet ve dam cuoi cua bill gates, warren buffett hinh anh 3

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett và phu nhân Astrid Menks kết hôn vào năm 2006, vào dịp sinh nhật thứ 76 của ông. Được biết, cặp đôi quen nhau qua lời ‘mai mối’ của Susan, người vợ thứ nhất của Buffett. Họ đã sống chung từ năm 1978. Đám cưới tổ chức ở nhà hàng hải sản giá tốt Bonefish Grill, được phân tách là khá giản dị.

dieu it biet ve dam cuoi cua bill gates, warren buffett hinh anh 4

Theo Susie, con gái của Warren Buffett, cha cô đã vài lần nghĩ tới việc kết hôn có Astrid sau khi người vợ đầu qua đời năm 2004. “Bố tôi từng nói về chuyện này vài lần và đây là điều ông muốn làm”, Susie Buffett bộc bạch có tờ The New York Times.

dieu it biet ve dam cuoi cua bill gates, warren buffett hinh anh 5

Đám cưới của nhà đồng sáng lập Facebook Mark Zuckerberg và Priscilla Chan, bạn học cộng trường Harvard chỉ có dao động 100 khách mời. Sự kiện diễn ra ở sân sau ngôi nhà của cặp đôi ở Palo Alto vào ngày 19/5/2012. Theo Washington Post, ban đầu, một số khách mời không hề biết cặp đôi cử hành hôn lễ, họ vẫn cứ nghĩ mình được mời đến tham dự lễ tốt nghiệp trường Y của Chan. Chính vì vậy, khi biết được sự thật, họ vô cộng bất ngờ.

dieu it biet ve dam cuoi cua bill gates, warren buffett hinh anh 6

Zuckerberg đã tự tay kiến trúc nhẫn cưới ruby tặng cô dâu. Món tráng miệng ở tiệc cưới cũng được anh đề nghị khách sạn dự định riêng. Đó là món bánh Burdick Chocolate Mice (bánh truffle Chocolate cỡ nhỏ hình con chuột) – món họ đã ăn trong buổi hẹn hò Thứ nhất.

dieu it biet ve dam cuoi cua bill gates, warren buffett hinh anh 7

Nữ tỷ phú tự thân, nhà sáng lập thương hiệu đồ lót Spanx – Sara Blakely kết hôn có Jesse Itzler – nhà sáng lập của Marquis Jet (nay là doanh nghiệp con của Berkshire Hathaway) vào năm 2008 ở Gasparilla Inn & Club ở Boca Grande, bang Florida. Tại buổi lễ có 450 khách mời. Đặc biệt, Blakely đã mặc chiếc váy cưới của bà ngoại mình từ năm 1918.

dieu it biet ve dam cuoi cua bill gates, warren buffett hinh anh 8

Nữ ca sĩ lừng danh Olivia Newton-John đã xuất hiện ở tiệc cưới có ca khúc ‘Hopelessly Devoted to You’. Chia sẻ có tờ Atlanta Weddings, Blakely cho biết: “Cô bé 8 tuổi trong tôi vẫn thấp thỏm vui mừng khi cô ấy (Olivia) xuất hiện trong lễ cưới của mình”.