Dance battle là gì

Dance battle là một dạng nghệ thuật hiện đại tập trung vào việc nhảy mà giới trẻ coi như một môi trường hữu ích cho những người yêu thích và nhiệt huyết với nhảy múa, đồng thời đam mê âm nhạc và sự năng động.

Dance battle có nghĩa là nhảy đối kháng, là sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê, yêu thích lĩnh vực nhảy hiện đại.

Màn trình diễn dưới hình thức nhảy đối kháng giữa hai đội qua nhiều vòng thi đấu loại trừ. Trên cùng một nền nhạc, mỗi đội sẽ phải cố gắng thể hiện nét cá tính riêng của đội mình hết sức có thể trong lần lượt 3 vòng nhỏ kéo dài 20 giây, 30 giây, 60 giây.

Đội chiến thắng sẽ được đưa vào vòng sau để chiến đấu với đội thi chiến thắng khác. Cứ tiếp tục qua các vòng đấu lớn như vậy, chúng ta sẽ tìm được 2 đội mạnh nhất trong tất cả các đội để đi vào vòng chung kết cuối cùng, xem ai mới là nhà vô địch thực thụ.

Tiêu chí sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu trong việc đánh giá một màn trình diễn thành công, vì thế tiết mục càng độc lạ càng dễ dàng ghi điểm trong mắt ban giám khảo và người xem.

Không chỉ dừng lại ở những cú nhào lộn ngoạn mục hay tung người đẹp mắt, các đội còn không hề e ngại thử sức và tận dụng triệt để các đạo cụ độc đáo vào bài nhảy của mình để mang đến những khoảnh khắc nghẹt thở tới khán đài đông kín người. Từ dây thừng, nón lá, quạt giấy cho đến bàn, ghế đều được các bạn trẻ không ngừng vận dụng và sáng tạo cho màn trình diễn của mình.

Bên cạnh đó yếu tố âm thanh cũng là một phần phân định thắng thua của các đội. Âm nhạc càng chất, càng lý tưởng thì càng có cơ hội thể hiện bản lĩnh, chất chơi của các bạn. Điều này vừa mang tính nghệ thuật vừa đậm chất giải trí.

Thông qua cuộc thi này, chúng ta có thể nhìn nhận được sự sáng tạo của giới trẻ Việt Nam là không giới hạn, cho thấy mỗi cuộc tranh tài là mỗi sự gắn kết, tinh thần đồng đội cao của một tập thể nhất định. Có thể nói đây là sân chơi cực kì bổ ích cho các bạn trẻ.

Bài viết dance battle là gì được soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339