Có nên mua căn hộ Sunshine Horizon không?

Sunshine Horizon là dự án căn hộ cao cấp Quận 4 được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá cao. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết cách trung tâm Quận 1 khoảng 7 phút. Đây cũng chính là yếu tố đáng xem xét khi cư dân sống tại dự án Sunshine Horizon Quận 4 được hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp từ khu trung tập bậc nhất này những giá chỉ bằng 2/3.

Bài viết sau đây về căn hộ cao cấp Quận 4, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách những lý do nên mua Sunshine Horizon Quan 4 để làm nơi cư trú.

phoi canh du an sunshine horizon

Có nên mua căn hộ Sunshine Horizon không?

Thiết kế Sunshine Horizon

Với quỹ đất 2.4ha tọa lạc dọc theo dòng sông Kênh Tẻ, Sunshine Horizon hiện diện đầy sang trọng với 2 tòa tháp khỏe khoắn.

Tham khảo thông tin căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Điểm độc đáo của dự án là được chủ đầu tư Sunshine Group phủ hoàn toàn mặt ngoài bằng kính Low-E. Đây là loại kính có giá thành và chất lượng nhất trên thị trường và được sản xuất nguyên khối từ nước ngoài nên phải vận chuyển bằng đường thủy. Chính vậy loại kính này thường được những ông lớn sử dụng cho những căn hộ hạng sang.

Dự án cũng được chủ đầu tư tích hợp đèn chiếu sáng, mỗi tòa tháp được tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng thay đổi màu theo chủ đề. Chắc chắn Sunshine Horizon sẽ tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy xứng đáng là “biểu tượng” và mang lại diện mạo cho mới cho khu vực Quận 4.

Dự án không chỉ ấn tượng bởi thiết kế bên ngoài mà còn ấn tượng bởi nội thất bên trong. Dự án được chủ đầu tư sử dụng những nội thất được lựa chọn từ những thương hiệu lừng danh tại Châu Âu.

Những thiết bị cao cấp được đảm bảo về mặt chất lượng, được bố trí hợp lý hòa hợp với các tông màu tạo nên sự cuốn hút ngay từ lần nhìn đầu.

Tiện ích đỉnh cao tại Sunshine Horizon Quận 4

Dự án Sunshine Quận 4 với mong muốn nâng tầm chất lượng sống cho cư dân và được chủ đầu tư tích hợp hệ thống tiện ích như một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

tien ich can ho sunshine horizon

Trung tâm thương mại ngay khối đế là nơi quy tụ mọi mặt hàng, những shop thời trang từ những thương hiệu lừng danh đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cư dân sống trong tòa nhà mà không phải di chuyển đến bất cứ nơi nào.

Điểm nhấn với hệ thống mặt nước và cây xanh, mang đến cho cư dân những trải nghiệm như đang ở khu resort nhiệt đới với những mảng xanh rộng lớn.

Các khu tiện ích giúp cư dân giải trí sau 1 ngày làm việc như hồ bơi vô cực, khu BBQ, Cafe, phòng gym, trung tâm Spa,…

Đặc biệt dự án tạo nên được ấn tượng bởi hệ thống tiện ích trên tầng thượng dự án với hồ bơi Panorama toàn cảnh thành phố, nhà hàng, sky bả được tích hợp trong viên kim cương lưng chừng mây. Bên cạnh đó còn có khu dạo bộ, khu BBQ,… mang đến không gian thư giãn thật sự yên tĩnh cho cư dân.

Bên cạnh đó cư dân tại Sunshine Horizon còn được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đỉnh cao từ trung tâm Quận 1 như hệ thống cây xanh, trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí,… Đặc biệt trong tương lại, cư dân sống tại đây còn được hưởng lợi từ những tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Trên đây là những lý do SaleReal nghĩ rằng nên sở hữu một căn hộ tại dự án Sunshine Horizon để làm nơi cư trú lâu dài. Hy vọng SaleReal đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho quý khách trong việc lựa chọn mua căn hộ thích hợp.