Cuộc sống trong mơ của con gái ông trùm truyền thông Bloomberg

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Là người thừa kế khối tài sản lên tới 52 tỷ USD, Georgina Bloomberg có cuộc sống trong mơ mà toàn bộ các KH trẻ ao ước.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 1

Georgina sinh năm 1983, là con gái thứ hai của tỷ phú truyền thông Michael Bloomberg, cựu thị trưởng đô thị New York, Mỹ. Hiện ở, số tài sản cha cô có đã lên tới 52 tỷ USD.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 2

Georgina đặc thù có năng khiếu trong bộ môn cưỡi ngựa. Cô bắt đầu chơi môn thể thao này năm 4 tuổi và tham dự thi đấu năm 6 tuổi. Theo tờ Washington Post, ái nữ của ông trùm Bloomberg là 1 người độc lập. Cô đặc thù tức giận khi bị nói rằng thành công là nhờ vào người cha nổi tiếng.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 3

Sau khi tốt nghiệp Đại học New York, cô từng theo học 1 khóa ngắn hạn về kiến trúc thời trang ở trường Parsons.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 4

Georgina là KH thân của Ivanka Trump. Trước cuộc tranh cử tổng thống của Donald Trump, Georgina từng chia sẻ : ‘Dù kết quả có như thế nào, tình cảm của chúng tôi sẽ không bị ảnh hưởng’.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 5

Trong sự nghiệp đua ngựa chuyên nghiệp, Georgina từng giành nhiều giải thưởng. Tiêu biểu có thể kể đến như Quán quân giải Central Park Rolex Grand Prix 2014, Wellington Adequan Grand Prix 2015 và thắng cộng đồng đội ở giải FEI Nations Cup Gijon 2014.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 6

Georgina từng 2 lần bị chấn thương ở lưng, gây ảnh hưởng tới cột sống. Cô từng áp dụng phẫu thuật vào năm 2011 nhưng sức khỏe vẫn bị ảnh hưởng.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 7

Năm 2012, chia sẻ có New York Times, Georgina nói: “Khi KH càng nhiều tuổi, sự nghiệp thể thao đòi hỏi KH phải hy sinh nhiều hơn. Nhưng tôi không muốn hy sinh việc có con để chơi thể thao”.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 8

Cuối năm 2013, Georgina sinh con trai đầu lòng Jasper Michael Brown Bloomberg.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 9

Chia sẻ về cách nuôi dạy con, Georgina cho biết: ‘Cha mẹ đã dạy tôi chăm sóc và quan tâm đến các tình cảnh bất hạnh, sống khiêm tốn và đừng bao giờ suy nghĩ vụ lợi cho chính mình mình. Tôi cũng sẽ giáo dục con mình bởi thế”.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 10

Bên cạnh bộ môn cưỡi ngựa, Georgina còn biểu hiện mình là 1 cây bút sắc bén. Cô từng xuất bản 4 tiểu thuyết, có tên “The A Circuit”, “My Favorite Mistake”, “Off Course, và “Rein It In”.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 11

Cô cũng là 1 nhà từ thiện làm việc tích cực. Năm 2016, cô thành lập Rider’s Closet – quỹ quyên góp trang phục cho các chương trình trị bệnh bằng biện pháp cưỡi ngựa.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 12

Georgina cũng là 1 nhà làm việc vì quyền động vật và được tổ chức Humane Society công nhận. Năm 2017, cô từng dùng chuyên cơ riêng của cha để tới Puerto Rico giải cứu 25 con chó.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 13

Georgina hiện sống chủ yếu ở New York cộng có 9 con vật từng được giải cứu gồm 4 con chó, 1 con dê, 2 con ngựa con và 1 con la. Trên website cá nhân, cô cũng quảng bá cho nhiều làm việc từ thiện tậm trung vào việc nhận nuôi và giải cứu động vật.

cuoc song trong mo cua con gai ong trum truyen thong bloomberg hinh anh 14

“Tôi tham dự làm việc này vì tình yêu có động vật. Điều đây có nhiều ý nghĩa đối có tôi”, Georgina nói.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn