Cắm trại tiếng Hàn là gì

Trong tiếng Hàn, cắm trại được gọi là “캠핑” (khaemphing), là một hoạt động giải trí ngoài trời, phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, khí hậu và môi trường xung quanh. Hàn Quốc có nhiều địa điểm cắm trại đẹp.

Cắm trại tiếng Hàn là 캠핑 (khaemphing), là một hoạt động giải trí ngoài trời, được tổ chức phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố thời tiết, khí hậu và môi trường xung quanh.

Hàn Quốc có nhiều khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, của núi non nằm giữa những dòng sông đẹp như tranh vẽ hay biển đầy cát, tạo nên địa điểm lý tưởng để tận hưởng cuộc sống ngoài trời, có rất nhiều khu vực cắm trại ở Hàn.

Các địa điểm cắm trại đẹp ở Hàn Quốc.

Khu cắm trại Seoul Grand Park có diện tích đủ cho khoảng 150 sân trại, cùng với đó, thiết bị phục vụ cho việc cắm trại bạn có thể thuê sẵn nên rất tiện lợi đúng.

Sân cắm trại phục vụ trong ngày cho nên bạn hoàn toàn có thể tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời hay những buổi party nhỏ cho gia đình, bạn bè.

Raventree Glamping Resort ở Gapyeong là một khu cắm trại nghĩ dưỡng cao cấp dành cho bạn.

Các khu cắm trại nằm trên sườn núi và hướng mắt nhìn về phía thung lũng tuyệt đẹp phía xa, đặc biệt, nơi đây cung cấp đầy đủ tất cả tiện nghi của một chuyến cắm trại khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Công viên Nanji Hangang trên sông Hàn là địa điểm cắm trại lớn và nổi tiếng nhất, với sức chứa tới 2000 người trong tổng số 165 sân cắm trại.

Bạn có thể mang theo lều của riêng bạn, hoặc nếu không có khả năng mang theo vật dụng cồng kềnh, bạn có thể thuê trong những khu cắm trại với một khoản phí nhỏ. Cửa hàng tiện lợi trong công viên có cung cấp vỉ nướng, bàn, than, thịt và đồ lặt vặt khác.

Hòn đảo nhỏ Muuido nằm ngay sát bờ biển Incheon cũng thú vị và nổi tiếng không kém các điểm đến ven biển khác tại Hàn Quốc, đây là nơi lý tưởng để bạn bỏ lại hết những mệt mỏi phía sau và dành thời gian cho mình trong những kì nghỉ mùa xuân hay mùa hè. Muuido không chỉ sở hữu hai bãi biển xinh đẹp, những nhà hàng hải sản tuyệt vời, những cung đường trekking mà còn là một địa điểm tuyệt vời cho những người thích cắm trại, dã ngoại.

Khu cắm trại Công viên sinh thái Samnak nằm bên bờ sông Nakdonggang có khoảng 60 sân RV, 50 sân lều, phòng vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp chung. Những người cắm trại hoàn toàn có thể hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng tất cả những gì công viên cung cấp, gồm có một đầm lầy, nơi nuôi chim, cánh đồng tràn ngập hoa dại và con đường để cho du khách đạp xe.

Bài viết cắm trại tiếng Hàn là gì được tổng hợp canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339