Cảm nhận điều tuyệt vời tại căn hộ Hausneo

Hausneo thị trường Bất động sản năm 2017 được các chuyên gia đánh giá là một năm phát triển mạnh của Bất động sản Hồ Chí Minh nói riêng và Bất động sản quận 9 nói riêng, điều này được thể hiện rõ qua số lượng giao dịch các dự án Bất động sản tăng mạnh trong những tháng đầu năm 2017. Hausneo quận 9 ra đời vào những tháng đầu năm 2017 vẫn sẽ đón được làn gió phát triển này, đón được lượng tiền từ các nhà đầu tư và các đơn vị đầu tư nước ngoài.

can ho hauseneo

Cảm nhận điều tuyệt vời tại căn hộ Hausneo

Nếu như bạn 1 lần tới với nước Đức, chắc rằng không khó để bạn tìm kiếm thấy Trường đại học Bauhaus-Weimar nổi tiếng về đào tạo kiến trúc xây dựng dự án Hausneo, kết cấu và nghệ thuật hiện nay. Bauhaus là trường nghệ thuật ở Đức đầu tiên phối hợp thủ công và mỹ thuật chừng từ 1919-1933. Và không chỉ dừng lại ở đó, các quan điểm về kết cấu tại trường Bauhaus tiến triển thành phong cách kết cấu Bauhaus thượng đỉnh, vẫn còn ảnh hưởng rất nhiều đến cả thiết kế hiện đại ngày nay.

Tìm hiểu thiết kế căn hộ Hausneo

Trong những năm đầu tiên của sự định hình, trường phái Bauhaus dừng lại trong các thử nghiệm về cân bằng giữa nghệ thuật và công năng tại các dự án nội thất hoặc tại vấn đề chế tạo các đồ dùng hằng ngày như cái bàn, bộ ghế, các cuộn giấy dán, các món đồ gốm…Bauhaus nghiêng về chủ nghĩa ấn tượng và tìm kiếm con đường cải cách cho riêng mình.

Đánh giá căn hộ quận 9 của chuyên gia SaleReal canhoquan9.today hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng xem ngay.

William Morris, nhà thiết kế nổi tiếng người Anh vào cuối thế kỷ XIX từng nhận xét rằng: Nghệ thuật thật sự đạt tới đỉnh điểm lúc nó đáp ứng được nhu cầu của xã hội, sau đó không nên có sự tách biệt giữa hình thể và chức năng. Nói cách khác là cái đẹp cuả căn hộ HausNeo Quận 9 cần phải luôn luôn đồng hành cùng với công năng. Quan niệm ấy đã ảnh hưởng tới những thế hệ thiết kế sau này, điển hình là sự phát triển mạnh mẽ của nghệ thuật đương đại ở Bauhaus.

Safira Khang Điền điểm ấn tượng so với căn hộ HausNeo

Sau sự thành công vang dội của sản phẩm căn hộ Khang Điền đầu tư và phát triển đưa ra thị trường vào năm 2017, dự án Jamila đã đạt được những sự thành công nhất định, để tiếp nối sự thành công đó Khang Điền tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án Safira. Dự án được định vị ở phân khúc tầm trung của Khang Điền tại khu vực Phú Hữu quận 9. Đây là dự án đang nhận được khá nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ quý khách hàng, đặc biệt đối với những quý khách hàng đang có nhu cầu tìm một căn hộ để làm nơi an cư.

BLOG canhoquan9 đánh giá như thế nào về căn hộ Safira tìm hiểu ngay.

Lẫn ngoại khu và nội khu dự án Safira Quận 9 sỡ hữu một hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, đa dạng với lối thiết kế hiện đại mang phong cách đẳng cấp, sang trọng, có thể đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho quý khách hàng một cách triệt để nhất: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán cafe sang trọng, giúp mọi người có thể thư giãn, thoải mái đầu óc sau những giờ làm việc, học tập mệt nhọc.

Dự án mới của Khang Điền có vị trí tại đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9 và có lợi thế 1 mặt giáp Rạch Gò Lớn. Chủ đầu tư đã vô cùng tinh tế khu lựa chọn khu vực này làm nơi an cư của dự án, biến dự án thành một nơi có view vô cùng đẹp khi bao quanh dự án là khu Villa và nhà phố cao cấp, đặc biệt view căn hộ Safira sẽ không bị che chắn bởi xung quanh là những dự án thấp tầng.

Giá bán của dự án rơi vào 25 triệu/m2, dự án có mức giá này cũng đúng vì có vị trí khá đẹp khi nằm gần các cụm đô thị lớn: Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City, khu đô thị Thủ Thiêm,…

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ HausNeo Quận 9

Vậy nên, không có gì quá khó hiểu lúc những tác phẩm theo phong cách Bauhaus của dự án HausNeo sẽ luôn đặt tính công năng lên trước hết thông qua ngôn ngữ hình khối, hình học đơn giản không trang trí. Ở Bauhaus những sản phẩm đều phải tuân theo nguyên tắc “Thẩm mỹ đi liền với Công năng”. Tới năm 1923, Bauhaus bắt đầu cải cách với quan niệm mới: Nghệ thuật và công nghệ – sự kết hợp mới. Tác phẩm cần phục vụ được tính thẩm mỹ dựa theo các tiêu chuẩn về cấu trúc, đồng thời bảo đảm công năng và mặt tiện lợi. Về mặt thiết kế hay trang trí nội thất cũng thế, những công trình được xây dựng theo mảng, khối, không được dư cũng không được thiếu hụt. Những yếu tố hoa mỹ như thước cột La Mã, phù điêu, hoa văn uốn lượn được cắt giảm tới mức tối thiểu.

Bên cạnh “Thiết kế đáp ứng công năng” thì Bauhaus trong căn hộ HausNeo Quận 9 còn là sự hài hòa giữa nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ. Cốt lõi của sự thủ công là cần thiết cho mọi nghệ sĩ. Nó là nguồn cội là của sự sáng tạo.