Bằng IELTS xin được công việc gì

Các ngành nghề như Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Kinh doanh và Marketing đều yêu cầu chứng chỉ IELTS. Lợi ích của việc có bằng IELTS rất lớn, đến mức có thể nói việc có chứng chỉ này có thể quyết định việc làm của bạn.

Lợi ích của bằng IELTS lớn như vậy nên bằng IELTS xin được việc gì chắc không còn điều quá quan trọng.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có một vài ngành nghề, lĩnh vực được cho là vô cùng tiềm năng hiện nay mà các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang tìm định hướng tương lai cho mình không nên bỏ qua.

IT, công nghệ AI.

Trong thời đại 4.0 công nghệ sẽ trở thành tương lai của cả thế giới.

Hầu hết mọi công việc lập trình, liên quan đến công nghệ đều cần sử dụng đến ngôn ngữ quốc tế là tiếng Anh.

Việt Nam đang ngày càng mở cửa với thế giới cũng như người nước ngoài đến nhập cư nước ta cũng ngày một tăng lên.

Đây chính là cơ hội tốt để các doanh nghiệp mở rộng thị trường, hợp tác quốc tế. Mà muốn làm được điều đó, tiếng Anh tất nhiên là điều kiện cần đầu tiên.

Marketing.

Marketing, truyền thông là một ngành đang rất hot thời điểm hiện tại.

Sáng tạo, quảng cáo bằng tiếng Việt là chưa đủ trong ngành Marketing đều đa phần có khả năng tiếng Anh cực tốt.

Bài viết bằng IELTS xin được công việc gì được biên soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin: