IELTS định cư là gì

Chứng chỉ IELTS dành cho di cư giúp tạo điều kiện nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng quốc tế, học tập, và sinh sống, phù hợp cho việc định cư tại Anh, Mỹ, Úc và Canada.

IELTS là chứng chỉ có sức nặng đối với du học và định cư.

Định cư ở nước ngoài cần có chứng chỉ IELTS để thể hiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn khi định cư.

Việc này giúp bạn nhanh chóng hòa nhập được với bạn bè quốc tế khi học tập và sinh sống.

IELTS định cư chính là điểm số IELTS sau kì kiểm tra IELTS phù hợp với định cư ở một quốc gia nào đó sử dụng tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Không chỉ vậy, một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, cũng yêu cầu sinh viên du học phải có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên.

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu.

Học IELTS định cư không chỉ giúp bạn hoàn thành hồ sơ đi nước ngoài, còn giúp bạn tìm được một công việc tốt ở nước bản xứ.

Bài viết IELTS định cư là gì được biên soạn bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin: