9 công việc trong mơ có thể bạn không hề hay biết

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chỉ cần uống bia, chơi điện tử hay thậm chí là xem ti vi vẫn có thể kiếm được tiền. Bạn có tin trên đời này vẫn có một vài công việc siêu thú vị thế không?

Nghiên cứu sô cô la

Một công việc ngọt ngào kết hợp giữa khoa học và sô cô la. Quay trở lại năm 2014, trường đại học Cambridge đã mở bán mở chuyên ngành: Khoa học sô cô la. Theo Fast Company – thương hiệu truyền thông công ty danh tiếng địa cầu có mục tiêu trọng tâm là sự đổi mới trong công nghệ, lãnh đạo và kiến trúc, mục đích của việc nghiên cứu kỹ là tìm ra bí kíp để sô cô la giữ được độ rắn và vị ngon trong thời tiết nóng.

Một chương trình tiến sỹ đa ngành và được chơi có sô cô la cả ngày. Đây là 1 thời cơ việc làm quá đỗi ngọt ngào.

9 cong viec trong mo co the ban khong he hay biet hinh anh 1

Du lịch và uống bia

Đã bao giờ KH tưởng tượng mình vừa được đi du lịch, vừa được uống bia thỏa thích mà còn được trả lương bổng chưa?

Vào năm 2016, Viện Smithsonian, tức Smithsonian Institution là 1 học viện nghiên cứu kỹ và bảo tàng viện của chính phủ Hoa Kỳ đã đăng tuyển địa điểm bởi thế. Nhưng ứng viên phải là một vài nhà sử học và học giả chuyên nghiệp. Có vẻ như đấy là thời cơ hoàn hảo của nhà sử học vừa kiếm được 64.650 USD 1 năm vừa được đi khắp nơi và uống bia.

9 cong viec trong mo co the ban khong he hay biet hinh anh 2

Thử nghiệm một vài con phố trượt nước

Theo Fast Company, vào năm 2013, 1 sinh viên đã may mắn nhận được 30.000 USD để tự do du lịch vòng quanh Thổ Nhĩ Kỳ và Ai Cập để thử nghiệm một vài một vài con phố trượt nước cho chuỗi resort SplashWorld.

9 cong viec trong mo co the ban khong he hay biet hinh anh 3

Chuyên gia xây Lego

Theo báo cáo của Fast Company, trên toàn địa cầu chỉ có vỏn vẹn 40 chuyên gia thi công Lego. Đây là 1 nhóm làm việc được lựa chọn.

Nếu may mắn được gia nhập nhóm, ngoài việc được tiếp xúc có một vài mảnh ghép Lego thú vị KH phải thi công được một vài mô hình Lego khổng lồ và kiến trúc một vài bộ LegoLand.

9 cong viec trong mo co the ban khong he hay biet hinh anh 4

Chủ quán cà phê mèo

Các quán café mèo đang là cơn sốt càn quét qua Nhật Bản. Khách hàng khi đến đấy vừa được thưởng thức đồ uống, vừa được vuốt ve và chơi đùa cộng một vài chú mèo.

Quả là 1 xu hướng kinh doanh thú vị để KH theo đuổi.

9 cong viec trong mo co the ban khong he hay biet hinh anh 5

Chơi điện tử

Ngành công nghiệp trò chơi điện tử năm 2016 đạt doanh thu 91 tỷ đô la trên toàn cầu chứng tỏ sức ảnh hưởng lớn lao của chúng lên nền kinh tế.

Công việc này không dễ làm là KH đóng vai người chơi đơn thuần. Bạn phải góp ý và sửa lỗi cho sản phẩm để chắc chắn khi công bố, trò chơi chạy mượt mà và quyến rũ.

9 cong viec trong mo co the ban khong he hay biet hinh anh 6

Huấn luyện viên lướt sóng cho chó

Nghe có vẻ hài hước nhưng quả thực trên phân khúc vẫn tồn tại nhu cầu dạy một vài chú chó biết lướt sóng. Theo báo cáo nội bộ của Bussiness Insider, bên cạnh một vài lớp học dạy cho cả chủ và chú chó của mình lướt sóng thì vẫn có một vài lớp chỉ dành cho một vài chú chó.

9 cong viec trong mo co the ban khong he hay biet hinh anh 7

Người xem tivi chuyên nghiệp

Với công việc này KH sẽ không nhận ra có lỗi khi ngồi trước ti vi cả ngày. Nhiệm vụ của họ là xem một vài show truyền hình và chương trình tin tức rồi kéo một vài clip liên quan cho một vài trương trình khác.

9 cong viec trong mo co the ban khong he hay biet hinh anh 8

Vú em cho gấu trúc

Có rất ít người có thời cơ làm việc như một vài người trông coi một vài chú gấu trúc quý giá. Trung tâm bảo vệ và nghiên cứu kỹ gấu trúc Tứ Xuyên, Trung Quốc đã kêu gọi một vài ứng viên dự định tâm lý để trải qua 1 năm cộng chia sẻ buồn vui có một vài chú gấu trúc.

9 cong viec trong mo co the ban khong he hay biet hinh anh 9

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của một vài căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339