Trường đại học HANU là gì? Địa chỉ, học phí và các ngành đào tạo tại HANU

HANU là trường đại học gì? Đây thực sự là câu hỏi được nhiều sinh viên quan tâm, bởi nó được biết đến như một trong những trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước. Đây là nơi đã mở cánh cửa cho vô số thế hệ trẻ yêu ngôn ngữ và khát khao hội nhập vào thế giới. Nếu bạn đam mê ngoại ngữ, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ở ngôi trường chất lượng này!

HANU là trường gì?

HANU là từ viết tắt của Trường Đại học Hà Nội trong tiếng Anh. Đây là một trong hai cơ sở chuyên về đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ ở cả trình độ đại học và sau đại học, cung cấp chuyên ngành bằng ngoại ngữ và các dịch vụ ngoại ngữ lớn nhất tại Việt Nam. Đây là cơ sở giáo dục công lập đầu tiên ở Việt Nam giảng dạy tất cả các chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài, với lịch sử hoạt động hơn 60 năm. Trường đã dần khẳng định vị thế uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp bậc: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Địa chỉ, học phí và các ngành đào tạo tại HANU

HANU ở đâu?

Km 9 Đ. Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Học phí Đại học HANU như thế nào?

Học phí cho tất cả các ngành ngôn ngữ là 480.000 VNĐ/tín chỉ.

Tổng số học phí mà một sinh viên cần phải đóng trong 4 năm học tại trường dao động khoảng 72.500.000 VNĐ. Trong đó, các ngành như Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ có học phí cao hơn so với các ngành khác. Dự kiến học phí sẽ tăng lên khoảng 33.000.000 VNĐ/năm.

Những ngành đào tạo tại HANU

Trên đây là thông tin về địa chỉ, học phí và các ngành học tại HANU. Qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về HANU phải không nào! Cảm ơn bạn đã đọc! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết canhosunwahpearl.edu.vn khác với nhiều chủ đề thú vị khác nhé!

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339