VietinBank tiếp đà tăng trưởng mảng khách hàng doanh nghiệp

(Canhosunwahpearl.edu.vn) “Trong vận hành kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017, Khối Khách hàng Doanh nghiệp (KHDN) có mảng KHDN Lớn là điểm sáng nhất trong toàn bộ một số phân khúc bạn của VietinBank”.

vietinbank tiep da tang truong mang khach hang doanh nghiep hinh anh 1

Chủ tịch HĐQT VietinBank Nguyễn Văn Thắng phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đó là phân tích của ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐQT VietinBank ở Hội nghị sơ kết vận hành kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017 diễn ra ngày 12.7.2017 ở Hà Nội.

Theo đây, trong kết quả dư nợ bình quân KHDN (tăng 23 nghìn tỷ đồng (+4,9%) so có đầu năm, đã đi vào hoạt động 100% kế hoạch 6 tháng năm 2017) có sự đâyng góp rất lớn của phân khúc KHDN Lớn, có mức tăng trưởng cao nhất (+5,6%) so có một số phân khúc bạn và đạt 102% kế hoạch. Thị phần dư nợ KHDN tiếp tục được duy trì, phát triển và VietinBank dẫn đầu về cho vay ở 17/63 tỉnh/thành cả nước. Việc điều hành tăng trưởng bình quân ngay từ đầu năm đã góp phần nâng cao hiệu quả vận hành và chất lượng cho vay của phân khúc KHDN.

Bên cạnh đây, Khối KHDN cũng đạt được các kết quả ấn tượng khác như: Chuyển dịch cơ cấu cho vay đúng định hướng; phát triển bạn mới về cả số lượng và diện tích; tăng cường phân phối chéo và phân phối một số sản phẩm phi tín dụng; phát triển, đổi mới một số sản phẩm dịch vụ tốt hơn… Các kết quả vượt trội trên đã phản ánh nỗ lực và hiệu quả trong vận hành quản trị điều hành cũng như thúc đẩy phân phối hàng từ Trụ sở chính tới một số chi nhánh.

vietinbank tiep da tang truong mang khach hang doanh nghiep hinh anh 2

Ông Nguyễn Đình Vinh – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối KHDN trình bày tham luận ở Hội nghị (ảnh: Tiến Lâm).

Cũng ở Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Khối KHDN VietinBank Nguyễn Đình Vinh chia sẻ: Thực hiện chỉ đạo của HĐQT, Ban Điều hành, ngay từ đầu năm, Khối KHDN đã tập trung thi công một số mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể và có phương án, kế hoạch chi tiết để đã đi vào hoạt động một số nhiệm vụ đây.

Tập thể Khối KHDN đã nỗ lực thực hiện một số chiến lược, biện pháp hành động đối có từng phân khúc. Trong đây, phân khúc KHDN Lớn tiếp tục khẳng định vai trò trụ cột trong vận hành phát triển kinh doanh của VietinBank bằng đà tăng trưởng mạnh mẽ. VietinBank chiếm lĩnh thị phần ở một số địa bàn kinh tế trọng tâm, ngành nghề thế mạnh, giữ vững thị phần số 1 ở một số tập đoàn, tổng doanh nghiệp nhà nước và tập đoàn kinh tế tư nhân.

Phân khúc KHDN vừa và nhỏ tăng trưởng bền vững dựa trên một số chiến lược tập trung vào sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, nâng cao năng lực phân phối hàng và quản lý phân phối hàng, triển khai mạnh vận hành ngân hàng chi trả ở một số tỉnh/thành. Phân khúc KHDN FDI ở VietinBank tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao thông qua việc tài trợ vốn cho một số dự án lớn, tăng cường đào tạo truyền thông và kiện toàn nhân sự ở một số địa bàn, chi nhánh trọng tâm.

“Tiếp đà phát triển, 6 tháng cuối năm 2017, tập thể Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Khối KHDN sẽ giữ vững quyết tâm thực hiện tốt một số nhiệm vụ được giao, đã đi vào hoạt động và đã đi vào hoạt động vượt mức một số chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh HĐQT, Ban Điều hành đề ra” – Phó Tổng Giám đốc, kiêm Giám đốc Khối KHDN VietinBank Nguyễn Đình Vinh nhấn mạnh.

vietinbank tiep da tang truong mang khach hang doanh nghiep hinh anh 3

Toàn cảnh Hội nghị.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *