Vị trí biệt thự Aqua City có gì đặc biệt?

Là dự án mang đến sự chuyển biến tích cực nhất cho thị trường biệt thự tỉnh Đồng Nai, Aqua City Novaland đang từng ngày nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi biệt thự Đồng Nai sở hữu một vị trí cực đẹp hứa hẹn mang đến cho bạn những biệt thự thoáng mát, hiện đại nhất. Khách hàng quan tâm có thể xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

cau truc san pham aqua city

Vị trí biệt thự Aqua City có gì đặc biệt?

Tọa lạc tại vị trí cực đắc địa của trung tâm đô thị Biên Hòa, dự án Aqua City có địa chỉ tại xã Long Hưng, nằm gần quốc lộ 51, nằm giữa hai trục giao thông huyết mạch là quốc lộ 1A và cao tốc Tp HCM – Long Thành – Dầu Giây nên rất thuận tiện cho việc kết nối với những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về vị trí Aqua City Novaland:

Dự án Novaland nằm ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố giáp với nhiều tỉnh thành phát triển như: Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu… nên rất thu hút khách hàng trong ngày đầu ra mắt.

Một điểm nổi bật về vị trí của biệt thự Aqua City mà bạn không thể bỏ qua đó là dự án này nằm tiếp giáp với sông Đồng Nai mang đến không gian thoáng mát quanh năm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tương lai, đây cũng là một điểm cộng tuyệt đối giúp Aqua City thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. ledinhphong đánh giá rất cao vị trí của dự án này và xem đây là một trong những dự án có giá trị tiềm năng phát triển tốt nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.

Khả năng kết nối của shophouse Aqua City

Với hệ thống giao thông rất thuận tiện cho việc di chuyển của người dân, nằm gần nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch mang đến cho bạn sự linh hoạt trong lưu thông:

vi tri toa lac aqua city dong nai

Dự án nằm cách trung tâm công nghệ cao quận 9 chỉ với 7km.

Cách trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ với 10 phút di chuyển.

Từ dự án đến sân bay Long Thành chỉ mất 15 phút đi xe.

Căn hộ Đồng Nai nằm tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa 1,5km.

Với khả năng kết nối nhanh chóng trên khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sống trong dự án này mà không còn lo tắc đường trong mỗi giờ tan tầm.

Tiến độ thi công của dự án Aqua City Novaland đến đâu?

Là cái tên đang mang đến sự chuyển biến tích cực nhất cho thị trường biệt thự Đồng Nai, dự án Aqua City là cái tên được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng đang muốn biết tiến độ xây dựng của biệt thự Novaland đến đâu vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự sắp xếp tài chính của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về tiến độ thi công shophouse Aqua City:

SaleReal Team thông tin, hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện phần móng, xây dựng nhà mẫu ngay trong dự án cho kịp thời gian mở bán. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những bước đi mới nhất cho dự án này để khách hàng tiện theo dõi. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết nhất.

Giá bán của Aqua City Đồng Nai có cao không?

Sở hữu một vị trí đẹp cùng hệ thống tiện ích rất hiện đại, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất, biệt thự Aqua City đang từng ngay thu hút khách hàng bởi giá tốt rất tốt so với những dự án cận kề. Giá bán dự kiến của dự án này rơi vào khoảng 5,5 tỷ/căn, mua ở hay đầu tư đều rất tốt.

Mức giá này sẽ còn được chủ đầu tư Novaland điều chỉnh cho phù hợp với view, diện tích, hay thời điểm mua của khách hàng. Vậy nên, nếu bạn đang quan tâm dự án này thì hãy nhanh chân sở hữu ngay một chốn an cư tuyệt hảo nhất nơi đây.