Địa điểm du lịch ở Daejeon

Những địa điểm du lịch tại Daejeon bao gồm phố văn hóa Uineungjeongi, công viên Expo và núi Sikjangsan. Những điểm này thường là điểm dừng chân phổ biến cho du khách đến thăm và khám phá khi ghé thăm thành phố.

Địa điểm du lịch ở Daejeon như phố văn hóa Uineungjeongi, công viên Expo, núi Sikjangsan. Những nơi đây là chổ dừng chân du lịch rất được nhiều du khách đến tham quan và khám phá.

Phố văn hóa Uineungjeongi là một trong những địa điểm du lịch ở Daejeon đem lại cho khách du lịch cuộc sống về đêm sôi động và buổi mua sắm tuyệt vời.SGV, Địa điểm du lịch ở Daejeon

Bạn có thể sẽ bị lạc trong một thế giới mua sắm tràn ngập nhiều cửa hàng quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện. Ngoài ra, nếu du khách may mắn đi du lịch Hàn Quốc vào thời điểm tổ chức các lễ hội địa phương thì sẽ được cảm nhận thêm được nhiều nét độc đáo.

Công viên Expo là một trong những địa điểm du lịch ở Daejeon rất nổi tiếng. Nơi đây không chỉ là công viên giải trí đơn thuần mà còn được xây dựng để kỷ niệm cuộc hội chợ triển lãm khoa học diễn ra vào năm 1993.

Bên trong công viên bao gồm bảo tàng khoa học quốc gia Hàn Quốc và trung tâm triển lãm khoa học, công nghệ và trung tâm kỹ thuật. Ngoài ra du khách còn có thể thấy được tháp ánh sáng khổng lồ nằm ngay giữa khuôn viên.

Đây cũng là nơi có rạp chiếu phim I-MAX lớn nhất thế giới. Vào ban đêm, du khách còn có thể trải nghiệm bầu không khí đầy lãng mạn khi đi dạo cây cầu Expo ở gần công viên.

Núi Sikjangsan là ngọn núi hùng vĩ và cao nhất ở Daejeon, nằm cách 623 mét trên mặt nước biển. Do nơi đây là khu vực nhiều thung lũng, rừng đặc dụng nên có rất nhiều loại động vật quý hiếm sinh sống.

Ngoài ra dưới chân núi còn có đền Gosansa xây dựng từ thời triều đại Silla và đền Gaesimsa xây từ thời vua Seongjong.

Vì vậy nơi đây rất thu hút khách du lịch trong và ngoài nước thường xuyên đến dã ngoại, ngắm cảnh hoa anh đào nở rộ vào mùa xuân.

Bài viết địa điểm du lịch ở Daejeon được tổng hợp bởi Canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339