Máy hút bụi tiếng Anh là gì

Máy hút bụi trong tiếng Anh được gọi là ‘Vacuum cleaner’, với cách phát âm /ˈvæk.juːm ˌkliː.nər/. Đây là thiết bị sử dụng máy bơm không khí để tạo ra một không gian chân không để hút bụi bẩn, thường là trên bề mặt sàn nhà.

Máy hút bụi tiếng Anh là Vacuum cleaner, phiên âm /ˈvæk.juːm ˌkliː.nər/. Máy hút bụi là dụng cụ vệ sinh bụi bẩn thay cho chổi truyền thống. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy hút bụi với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Máy hút bụi được sử dụng trong nhà cũng như trong công nghiệp, khác nhau ở kích cỡ và models- từ một thiết bị nhỏ hoạt động bằng pin cầm tay, máy hút bụi gia dụng, cho tới các máy hút bụi công nghiệp lớn.

Các loại máy hút bụi bằng tiếng Anh.

Wired vacuum cleaner: Máy hút bụi có dây.

Wireless vacuum cleaner: Máy hút bụi không dây.

Intelligent vacuum cleaner robot: Robot hút bụi thông minh.

Những chức năng tuyệt vời khác của máy hút bụi bằng tiếng Anh.

Warning full of dust: Cảnh báo đầy bụi.

Filter bacteria: Lọc khuẩn.

Dust detection: Phát hiện bụi.

Convenient controls: Điều khiển tiện lợi.

Mẫu câu về máy hút bụi.

A vacuum cleaner is a device that uses an air pump to create a partial vacuum to suck up dust and dirt, usually from floors, and optionally from other surfaces as well.

Máy hút bụi là thiết bị sử dụng một máy bơm không khí để tạo ra một phần chân không để hút bụi bẩn, thường là từ sàn nhà và các bề mặt khác.

An automatic vacuum cleaner.

Máy hút bụi tự động.

Vacuum cleaners are used indoors as well as in industry, to large industrial vacuum cleaners that can handle hundreds of liters of dust, and self-propelled vacuum trucks used to recover fluid spills or type remove contaminated soil.

Máy hút bụi được sử dụng trong nhà cũng như trong công nghiệp, cho tới các máy hút bụi công nghiệp lớn có thể xử lý hàng trăm lít bụi, và xe tải chân không tự hành dùng để phục hồi sự cố tràn chất lỏng hoặc loại bỏ đất bị ô nhiễm.

Bài viết máy hút bụi tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339