Trúng jackpot “khủng” nhờ ngày sinh của… nhân viên bán vé Vietlott

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Đây là trường hợp trúng jackpot “khủng” của xổ số Vietlott hi hữu nhất từ trước tới nay.

trung jackpot “khung” nho ngay sinh cua... nhan vien ban ve vietlott hinh anh 1

Ông P.M.M đeo mặt nạ khi nhận thưởng trực tiếp từ đại lý phân phối vé Vietlott.

Một vụ trúng xổ số Vietlott rất hi hữu vừa xảy ra ở đô thị Đà Nẵng, đây là trường hợp của ông P.M.M (ngụ đô thị Đà Nẵng). Ông M. đã mua 1 tấm vé Vietlott của chương trình Power 6/55 dựa trên các con số liên quan tới ngày sinh và tuổi tác.

Thực tế, việc mua vé số từ ngày sinh, biển số xe hay seri của tờ tiền,… không phải là lạ ở Việt Nam cũng như trên địa cầu. Thế nhưng, điều đặc thù trong trường hợp của ông P.M.M là ngoài số tuổi của vợ thì ông còn hỏi thêm ngày sinh của nhân viên phân phối vé để điền vào tấm vé tự chọn số Vietlott. Chính sự kết hợp đầy ngẫu hứng này đã có may mắn tới cho ông M.

Theo ông M., ông đã mua tấm vé số nói trên ở 1 điểm phân phối hàng trên các con phố Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, đô thị Đà Nẵng vào chiều 7/12, có bộ số 03 – 14 – 25 – 35 – 44 – 54. Sau khi kết quả kỳ quay 056 được mở phân phối, ông M. nghĩ rằng mình chỉ trúng giải nhất có trị giá 40 triệu đồng; thế nhưng dò kỹ lại thì ông cảm thấy mình chính là người duy nhất trúng jackpot 2 trị giá gần 4,8 tỉ đồng ở kỳ quay này.

Với giải thưởng “khủng” nói trên, ông M. đã thực lĩnh 1 lần gần 4,3 tỉ đồng qua hình thức chuyển khoản, sau khi nộp thuế lương cá nhân hơn 474 triệu đồng vào ngân sách địa phương.

trung jackpot “khung” nho ngay sinh cua... nhan vien ban ve vietlott hinh anh 2

Tờ giấy xác nhận đã chi trả số tiền trúng thưởng cho ông M.

Đáng chú tâm, ở kỳ quay 056 mà ông M. trúng jackpot 2 thì jackpot 1 đã sát mốc 140 tỉ đồng. So có bộ số trúng jackpot 1 là 03 – 14 – 26 – 35 – 44 – 54 thì bộ số 03 – 14 – 25 – 35 – 44 – 54 của ông M. chỉ sai đúng 1 đơn vị giữa con số 25 và 26. Thế nhưng may mắn vẫn mỉm cười có ông M., theo quy định của chương trình Power 6/55 thì Vietlott còn quay thêm 1 con số đặc thù để xác định jackpot 2, và con số quay được chính là số 25 mà ông M. đã chọn lọc.

Tính tới giai đoạn này, đã có 58 kỳ quay Power 6/55 diễn ra trong hơn 4 tháng qua nhưng jackpot 1 vẫn chưa có chủ. Hiện, giải thưởng này đã tăng lên hơn 145 tỉ đồng và bắt đầu lôi kéo sự quan tâm lớn của các người chơi xổ số. Tuy nhiên, có xác suất trúng giải chỉ 1/29 triệu thì việc trúng jackpot này sẽ khó hơn nhiều lần so có jackpot 2 của Power 6/55, jackpot của Mega 6/45 hay xổ số truyền thống.