TOP sở thú và thủy cung nổi tiếng Nhật Bản

Các khu vườn thú và thủy cung nổi tiếng ở Nhật như Ueno, Tennoji, Shinagawa. Đây là nơi bảo tồn các loài động vật quý hiếm, mang đến cơ hội cho mọi người chiêm ngưỡng chúng khi đến thăm.

Sở thú Ueno là một trong những sở thú nổi tiếng ở Nhật Bản, được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 1882 tại Taito tỉnhTokyo, Nhật Bản. Sở thú nằm ngay tại công viên Ueno, được quản lý bởi Chính phủ Tokyo và là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch đến tham quan hằng năm.

Tại đây có hơn 400 chủng loài, với 2000 loại thú được bảo tồn trong không gian rộng 14,3 hecta như chim cánh cụt, cáo, chồn đến những loại thú lớn như voi, sư tử, hà mã, hưu cao cổ và gấu trúc.

Sở thú Tennoji nằm ở cổng phía nam của Osaka, có diện tích hơn 100.000 mét vuông, chiếm ít nhất một nửa công viên ở phía tây của công viên Tennoji.

Ở đây có khoảng 230 chủng loài và hơn 900 loài động vật bao gồm gấu túi, gấu trúc, voi và kiwi duy nhất ở Nhật Bản.

Thủy cung Shinagawa là nhà của hơn 10.000.450 sinh vật biển khác nhau bao gồm cá heo, sư tử biển, cá mập, sứa. Bể hầm của hồ cá là một trong những điểm nổi bật nhất của thủy cung.

Ngoài ra, ở đây còn có các chương trình biểu diễn trực tiếp được tổ chức hàng ngày với các loài động vật dễ thương như cá heo, hải cẩu, sư tử biển.

Thủy cung Sunshine là một trong những địa điểm thuộc Top thủy cung nổi tiếng ở Nhật Bản, nằm ở trung tâm của Tokyo. Nơi đây có nhiều loại động vật và sinh vật biển bao gồm chim cánh cụt, rái cá, cá mập và bọ ngựa.

Mặc dù các bể cá nằm bên trong tòa nhà, nhưng có không gian khá rộng và có khu vực để tổ chức các buổi biểu diễn ngoài trời. Một trong những điểm nổi bật của thủy cung là bể lớn với nhiều chú chim cánh cụt bơi tự do, điều này trông giống như chúng đang bay trên bầu trời cùng với những tòa nhà sừng sững của Tokyo.

Công viên sinh vật biển Tokyo là thủy cung công cộng lớn nằm ở công viên Kasai Rinkai, Tokyo. Thủy cung này trưng bày hơn 600 chủng loài trong 47 bể, nơi đây được biết đến là không gian triển lãm chim cánh cụt lớn nhất Nhật Bản.

Không chỉ cá và các loài sinh vật biển, khi đến đây du còn có thể nhìn thấy nhiều loại động vật, chim và sinh vật khác tại công viên này.

Bài viết TOP sở thú và thủy cung nổi tiếng Nhật Bản được tổng hợp bởi canhosunwahpearl.edu.vn.

Xem thêm thông tin:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339