Thông tin dự án Hausbelo Quận 9 hữu ích cho khách hàng

Ở Việt Nam, trước Hausneo chưa thấy dòng căn hộ giá rẻ nào mang phong cách nhà ở Bauhaus. Thị trường căn hộ Việt Nam không ít các chủ đầu tư nước ngoài, nhưng EZ Land là chủ đầu tư nước ngoài duy nhất ở thị trường quận 9.

Cùng SaleReal tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây tại duanhausbelo.net

Trước HausBelo, EZ Land thực hiện dự án Hausneo, mang trong mình chuẩn mực căn hộ không phải dự án nào cũng có. Quý 3/2018, nhiều người đã nắm được thông tin về dự án căn hộ Hausbelo, Hausbelo là 1 bước đi đầy tính toán của EZ Land nhằm tạo nên vẻ đặc trưng căn hộ kiểu Tây ở một nước viễn Đông.

Căn hộ Hausbelo vị trí đắc địa

Theo thông tin từ SaleReal, Dự án căn hộ Hausbelo nằm ở khu dự án The Minhson, ở ngã 4 đường Võ Chí Công và đường Liên Phường, phường phú hữu quận 9, gần đường cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây, thời gian di chuyển thông thường đến quận 1 là 18 phút.

khu vuc du an hausbelo

Bên cạnh lợi thế đi trung tâm nhanh, căn hộ Hausbelo còn gần khu công nghệ cao quận 9, cách 1,2 km. Khu công nghệ cao quận 9 dự kiến vài năm tới tập trung đến 300.000 người làm việc, có rất nhiều kỹ sư, giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

Phường Phú Hữu quận 9 là phường giáp với quận 2, mấy năm trở lại đây, hạ tầng giao thông được cải thiện rõ rệt, việc kết nối đến quận 2 và quận 1 trở nên rất thuận tiện. năm 2018 nhiều tuyến đường được khởi công mở rộng, như đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp, những tuyến đường này góp phần làm cho căn hộ Hausbelo tươi sáng hơn.

Đường song hành cao tốc Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây là tuyến đường có ảnh hưởng rất lớn đến bất động sản khu vực, trong đó có Hausbelo, dự kiến cuối năm 2018bcăn hộ Hauselo được mở bán, tuyến đường song hành này chưa làm xong, nhưng đến khi bàn giao thì căn hộ Haussbelo tăng giá rõ rệt.

Căn hộ Hausbelo có vị trí nhìn qua  tường chừng cũng như các dự án khác, nhưng thật ra nó có nhiều điều đặc biệt, một mặt căn hộ Hausbelo có view sông nước, đó là view rạch Gò Lớn, giúp cư dân có môi trường sống mát mẻ hơn, thứ 2 là căn hộ Hausbelo được phát triển nơi đã có cơ sở hạ tầng đồng bộ, đó là điện đường trường trạm, giúp dân cư có cuộc sống đầy đủ tiện ích. Thứ 3, căn hộ Hausbelo không gần đường lớn nên không gian sống yên tĩnh hơn.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Thông tin dự án Hausbelo

Đó là phong cách xây nhà bauhaus của đức, hiện nay phong cách xây nhà này phổ biến ở châu Âu và  bắc Mỹ, ở Việt Nam, phong cách kiến trúc Bauhaus lần đầu tiên được áp dụng cho dự án căn hộ Hausneo, dự án tiếp theo đó là dự án căn hộ Hausbelo.

Kiến trúc Bauhauss, “cái đẹp đi với công năng”, đây là phong cách sống hài hòa, một mặt đáp ứng nhu cầu sống thực dụng của con người, một mặt, kiến trúc căn hộ bắt mắt, không cầu kỳ, kiểu cách cũng không quá đơn điệu.

Bên cạnh đó là sự tinh gọn của căn nhà, tối giản những chi tiết không thực sự cần thiết, tăng diện tích không gian sống, điều này được các nhà thiết kế phong cách châu Âu tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với xu thế nhà ở thời đại đô thị hóa cao ở Việt Nam.

Ở Việt Nam trước tới nay, nhiều người quá chú trọng cuộc sống tinh thần, thậm chí mang nặng yếu tố văn hóa lâu đời, có cả tâm linh. Nhưng đến thời đại ngày nay, thời đại công nghiệp hóa, Việt Nam sắp bắt kịp một số nước hiện đại, thì xu hướng cuộc sống hiện đại là tất yếu, đó là lấy con người làm trung tâm của vũ trụ, yếu tố  vật chất chi phối mạnh đến con người, cuộc sống trở nên càng thực dụng hơn.

Kiến trúc Bauhaus của Hausbelo là kiến trúc châu Âu, người ta thấy rằng nó bắt đầu phù hợp với cuộc sống ở đô thị việt nam, khi mà dân số đông, đất đai đô thị trở nên dần khan hiếm, người ta dần cảm nhận được rằng cần phải tiết kiệm đất đai, thì kiến trúc bauhaus của căn hộ Hausbelo làm được điều đó.

Bài viết nói về căn hộ Hausbelo, một dự án căn hộ đặc biệt, được xem là làn gió mới trong phong cách nhà ở các đô thị Việt Nam. Mọi người quan tâm căn hộ Hausbelo hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal tại duanhausbelo.net để được hỗ trợ một cách tốt nhất.