Chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River

Ngay từ chính tên Sunshine City Quận 7 quý khách hàng đã có thể đoán ra được chủ đầu tư dự án là ai. Không ai khác, đó chính là thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng Sunshine Group.

Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River với những chia sẻ của Quốc Dũng Blog trong bài viết ngày hôm nay. 

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River – đơn vị uy tín TOP đầu thị trường bất động sản

Trước khi xuất hiện với vai trò là chủ đầu tư Sunshine Diamond River, Sunshine Group đã được biết đến là một tập đoàn danh tiếng, là chủ đầu tư của những dự án bất động sản lớn.  

thiet ke sunshine diamond river

Quốc Dũng Blog biết đến Sunshine Group qua những dự án ở Hà Nội và đây cũng là thị trường đầu tiên đánh dấu những thành công của đơn vị này trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với những dự án như Sunshine Palace – Hoàng Mai, dự án Sunshine Riverside – Nhật Tân – Tây Hồ, dự án Sunshine City Hà Nội – KĐT Nam Thăng Long – Hà Nội, dự án Sunshine Garden – Vĩnh Tuy, …

Năm 2018 Sunshine Group bắt đầu tham gia vào thị trường thành phố Hồ Chí Minh và mở màn là  dự án quy mô cực khủng Sunshine Diamond River. Dự án được xây dựng ngay đường Đào Trí, Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM; lliền kề khu đô thị 6 sao Saigon Pensuila. Ra mắt với một “siêu phẩm” dự án căn hộ cao cấp, Sunshine Group đã tạo nên cơn sóng cho thị trường bất động sản Quận 7 và thành phố Hồ Chí Minh. 

Sunshine Group và những giải thưởng danh giá

Trong quá trình tích luỹ kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu, chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 đã không ngừng cố gắng và khẳng định vị trí, uy tín và năng lực của mình. Và những nỗ lực của Sunshine Group đã được ghi nhận với những giải thưởng lớn: 

“Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018” với dự án Sunshine City Hà Nội 

Top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2018

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhấn Việt Nam năm 2018

Những giải thưởng này mới là một phần nhỏ trong số những yếu tố để đánh giá và khẳng định uy tín và sự đẳng cấp của đơn vị này. 

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về Sunshine Group ngay tại website chủ đầu tư hoặc đọc thêm các bài viết Quốc Dũng Blog chia sẻ để có những đánh giá cụ thể và khách quan nhất trước khi lựa chọn Sunshine Diamond River và các dự án khác của Sunshine Group.

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Dự án Sunshine City – khu căn hộ đẳng cấp của Sunshine Group tại Quận 7

Điểm nổi bật của Sunshine City Quận 7 đó là 100% các tòa căn hộ tại dự án sẽ được trang bị hệ thống kính có khả năng chống tia UV, ngăn chặn tiếng ồn và các tác động xấu từ môi trường rất tốt. Đây cũng là 1 trong 3 dự án đầu tiên tại Việt Nam sử dụng loại kính này trong thiết kế xây dựng. Điều này một lần nữa cho thấy các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Sunshine Group luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Việc ứng dụng công nghệ thông minh vào sử dụng và quản lý căn hộ giúp quý khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều.

Có thể khẳng định một dự án có sự tích hợp của nhiều ưu điểm vừa hiện đại vừa có giá trị phong thủy như Sunshine City Quận 7 hoàn toàn xứng đáng trở thành nơi sinh sống lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở hiện nay.