Thiết kế dự án Verosa Park ra sao?

Verosa Park là dự án nhà phố hiếm khi xuất hiện tại trục đường Liên Phường, Quận 9. Đây là dự án nhà phố hạng sang do Khang Điền làm chủ đầu tư và phát triển dự án.

Với dự án Verosa Park, Khang Điền sẽ mang đến khách hàng một cuộc sống có tiện ích như thế nào? Liệu có làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng?

Bài viết dưới đây về biệt hự Quận 9, SaleReal sẽ cập nhật những thông tin về tiện ích của Verosa Park Khang Điền. Khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới này nhé!

Tìm hiểu thêm Verosa Khang Điền Quận 9 qua video dưới đây:

Thiết kế dự án Verosa Park ra sao?

Dự án Verosa Park là dự án được đánh giá cao về việc mang đến khách hàng một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa. Dự án có không gian sống vô cùng trong lành và yên tĩnh. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, vô cùng sang trọng khiến khách hàng đều mong muốn sở hữu những căn nhà có mặt trong dự án.

Khang Điền chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích đa dạng và đầy đủ, tất cả sẽ có trong một khu Compound khép kín, an ninh. Vì thế, cư dân sinh sống tại Verosa Park sẽ được tận hưởng một cuộc sống an ninh, đẳng cấp trong một không gian sống xanh thực thụ.

Sở hữu thiết kế hấp dẫn không hề kém cạnh với Verosa Park, tại khu vực Đồng Nai hiện đang có Aqua City của Novaland thời gian qua hiện đang mở bán rất thành công. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin Aqua City Novaland qua bài viết đánh giá và chia sẻ của VnRep.

Tiện ích nổi bật tại Verosa Khang Điền

– Hồ bơi cảnh quan Oceania, có hệ thống Jaccuzi.

– Sảnh đón khách rộng rãi và thông thoáng.

– Siêu thị mini 24/7.

– Khu vườn dành riêng cho những bữa tiệc nướng BBQ. Đây sẽ là cơ hội để các thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp gắn kết nhau hơn.

– Khu vui chơi giải trí.

– Đường đi, chạy bộ được phủ bóng bằng hệ thống cây xanh, tươi mát.

– Phòng tập Gym.

– Sân cầu lông, bóng rổ và sân Golf.

– Khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em.

– Khu chăm sóc sắc đẹp.

– Bãi đậu xe.

– Hệ thống bảo vệ 24/24.

Đây là dự án có hệ thống tiện ích đầy đủ và mang đến khách hàng những trải nghiệm mới. Là nơi đáng sống dành riêng cho giới thượng lưu.

tien ich noi khu verosa khang dien

Tiện ích ngoại khu của Verosa Park Quận 9

Dự án Verosa Park là dự án liền kề với nhiều dự án căn hộ, nhà phố đẳng cấp. Vì thế, dự án sẽ là nơi lý tưởng và được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích đến từ các dự án kế cận:

tien ich xung quanh verosa park

– Khu đô thị An Phú.

– Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

– Khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

– Vinhome Grand Park.

– Palm City.

– Lakeview City.

– Saigon Sport City.

Không những được tận hưởng các tiện ích đến từ các dự án. Verosa Park còn được thừa hưởng các tiện ích dịch vụ cộng đồng như:

– Hệ thống trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

– Đại học FPT.

– Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH).

– Khu du lịch Suối Tiên.

– Công viên Văn hóa Lịch sử Đền Hùng.

– Khu công nghệ cao Quận 9.

– Tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây.

– Tuyến ga Metro số 1, có lộ trình: Điểm xuất phát từ Bến Thành và điểm kết thúc tại Suối Tiên.

Các tiện ích ngoại khu của dự án vô cùng hấp dẫn và không hề kém cạnh các dự án cùng khu vực.

Bài viết trên là những chia sẻ của SaleReal về tiện ích dự án Verosa Park. Hy vọng, khách hàng sẽ có thêm nhiều nguồn thông tin cần thiết và bổ ích.