Cả hệ Mặt trời thu nhỏ trong đồng hồ triệu đô của giới siêu giàu

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Tuyệt phẩm đồng hồ triệu đô này đảm bảo sẽ khiến giới mộ điệu phải “nghiêng mình thán phục”.

Sau khi trình làng mẫu đồng hồ Astronomia Flawless có giá bán lên đến 1 triệu USD ở hồi đầu năm nay, vừa qua, hãng Jacob & Co tiếp tục khiến giới mộ điệu phải nghiêng mình thán phục trước sức sáng tạo không giới hạn có tuyệt phẩm Astronomia Solar. Sản phẩm được ra mắt trong hội chợ triển lãm đồng hồ và trang sức Baselworld 2017.

ca he mat troi thu nho trong dong ho trieu do cua gioi sieu giau hinh anh 1

Cho tới thời điểm này, Astronomia Solar là chiếc đồng hồ Thứ nhất và duy nhất trên địa cầu hiển thị cả 8 hành tinh trong hệ Mặt trời trên cộng 1 mặt số.

ca he mat troi thu nho trong dong ho trieu do cua gioi sieu giau hinh anh 2

Astronomia Solar có tới 439 chi tiết, mặt đồng hồ được làm từ đá sapphire sang trọng. một vài nghệ nhân đã phải mất tới hàng trăm giờ sáng tạo và chế tác tỉ mỉ mới có thể hoàn chỉnh siêu phẩm này. Điều đặc trưng nhất của chiếc đồng hồ đây là, nó có thể liên tục vận động xoay theo 2 chiều mô phỏng sự vận động của hệ Mặt trời thực ở.

ca he mat troi thu nho trong dong ho trieu do cua gioi sieu giau hinh anh 3

Mô hình mặt trời nằm ở địa điểm trọng điểm mặt đồng hồ được làm từ đá Citrine 1.5 carat có 288 mặt cắt theo kiểu Jacob-Cut độc quyền của hãng Jacob & Co. Mô hình trái đất được chạm khắc bằng tay sẽ tự quay quanh trục theo chu kỳ 60 giây/vòng và mất 10 phút để đi hết 1 vòng trên mặt số.

ca he mat troi thu nho trong dong ho trieu do cua gioi sieu giau hinh anh 4

Toàn bộ hệ thống của chiếc đồng hồ làm việc dựa vào bộ truyền động JCAM19 hoàn toàn mới mà hãng Jacob & Co phải mất đến 2 năm để tìm hiểu và phát triển. Các caliber sẽ xoay 2 chiều không ngừng, giúp cho “hệ Mặt Trời” chuyển động lâu dài.

ca he mat troi thu nho trong dong ho trieu do cua gioi sieu giau hinh anh 5

ca he mat troi thu nho trong dong ho trieu do cua gioi sieu giau hinh anh 6

Chiếc đồng hồ Astronomia Flawless ra mắt trước đây

“Cỗ máy thời gian” Astronomia Solar được kiến trúc dây đeo bằng da cá sấu và khóa vàng 18 carat. Mặc dù chưa được ra mắt giá bán chính thức nhưng giới chuyên môn nhận định, tuyệt phẩm này chắc chắc không có giá kém cạnh hơn “người anh” Astronomia Flawless của nó. Được biết, trước đây, 1 chiếc đồng hồ Astronomia Flawless không có kim cương là có giá 540.000 Francs Thụy Sĩ (~ 548.000 USD) và phiên bản có kim cương trị giá tới 1 triệu Francs Thụy Sĩ (~ 1.015.000 USD).

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu http://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339