Giá vàng hôm nay 16.7: Tăng giá trong lạc quan của nhà đầu tư

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Chốt phiên chuyển nhượng ngày 14.7, giá vàng địa cầu quay đầu tăng mạnh, kéo theo giá vàng trong nước cũng tăng vững chắc. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá vàng hôm nay 16.7 có thể tiếp tục tăng mạnh nhờ sự lạc quan của nhà đầu tư.

 gia vang hom nay 16.7: tang gia trong lac quan cua nha dau tu hinh anh 1

Giá vàng hôm nay 16.7: Tăng giá trong lạc quan của nhà đầu tư (ảnh IT)

Kết thúc phiên chuyển nhượng ngày 15.7, giá vàng địa cầu sau khi tăng mạnh tới 10 USD phiên trước đã đứng yên, trong khi giá vàng trong nước lại tăng 60.000 đồng/lượng.

Cụ thể: giá vàng SJC 1kg của Công ty TNHH 1 thành viên Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 36,170 – 36,400 triệu đồng/lượng, tăng 60.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Trong khi đây, giá vàng của Tập đoàn Doji lẻ ở khu vực Hà Nội niêm yết ở mức giá 36,270 –36,350 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra), tăng 70.000 đồng/lượng so có chốt phiên của ngày hôm trước.

Còn giá vàng miếng SJC của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) ở khu vực phân khúc Hà Nội, được niêm yết ở mức 36,200 (mua vào) – 36,390 triệu đồng/lượng (phân phối ra), tăng 60.000 đồng/lượng so có chốt phiên chuyển nhượng của ngày hôm trước.

Giá vàng Rồng Thăng Long 999,9 (24k) của Bảo Tín Minh Châu tăng 150.000 đồng/lượng so có mức chuyển nhượng của ngày hôm trước, niêm yết ở mức 34,220 – 34,670 triệu đồng/lượng (mua vào – phân phối ra).

Trên phân khúc địa cầu, giá vàng giao theo hợp đồng phân phối buôn trong phiên chuyển nhượng đêm 15.7 (giờ Việt Nam) giữ nguyên mức chuyển nhượng so có chốt phiên chuyển nhượng ngày hôm trước, niêm yết ở mốc 1.228,99 USD/oz.

Nhìn lại tuần qua, giá vàng miếng trong nước điều chỉnh tăng giảm luân phiên theo diễn biến chung của phân khúc vàng địa cầu, có thời điểm quý kim trong nước kéo sát về ngưỡng thấp nhất trong 7 tháng ở: 36,11-36,19 ở một số phiên đầu tuần, sau đây tịnh tiến tăng dần ở một số phiên cuối tuần ở mước 36,27-36,35. Tính trung bình trong tuần, mỗi lượng vàng miếng trong nước điều chỉnh tăng giảm dao động 100.000 nghìn đồng.

Trong tuần qua, phân khúc vàng trong nước cộng hướng sự theo dõi tới một số tài liệu có tác động trực tiếp lên giá vàng trong đây bao gồn một số đồn đoán xoay quanh việc FED sẽ tăng lãi suất trong thời gian tới, hay diễn biến thắt chặt tiền tệ của một số ngân hàng trung ương Châu Âu. Những tài liệu trên phần nào tác động tới xu hướng giá vàng địa cầu và tâm lý của nhà đầu tư.

Cũng không phủ nhận phân khúc kim quý trong nước tuần qua có sự cải thiện hơn cả về số lượng và chất lượng. Thị trường vàng đa số ở 2/3 một số phiên trong tuần đều mạnh dạn hơn có sắc màu chuyển nhượng đan xen. Hiện nhiều nhà đầu tư vẫn tiếp tục tìm kiếm xu hướng và chọn thời điểm thích hợp tham dự phân khúc.

Nhận định về phiên chuyển nhượng giá vàng hôm nay 16.7, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư giàu bí kíp dự báo, giá có thể tiếp tục tăng mạnh do sự lạc quan của nhà đầu tư.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *