‘Săn tìm’ xe rẻ nhất thị trường Chevrolet Spark Duo LS chỉ còn 269 triệu

So có hai đối thủ “sừng sỏ” lâu năm trên phân khúc phân khúc xe nhỏ giá rẻ nhất là Kia Morning hay hãng Hyundai i10, hiện giá bán của Chevrolet Spark Duo LS chỉ còn 269 triệu đồng.

'san tim' xe re nhat thi truong chevrolet spark duo ls chi con 269 trieu hinh anh 1

Trong tháng 2/2018, thời điểm cận Tết Nguyên đán khi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng đột biến. Chevrolet Việt Nam tiếp tục giảm giá bán đối có 1 số mẫu xe chiến lược của hãng, trong đây đáng chú tâm nhất là xe giá rẻ Spark Duo LS.

Cụ thể, Chevrolet Spark Duo LS nhận được mức giảm giá lên tới 30 triệu đồng, giá bán mới chỉ 269 triệu đồng.

So sánh có giá bán thấp nhất của Kia Morning bản MT 1.0L (giá 290 triệu đồng), hiện bạn “bỏ túi” 21 triệu đồng. Không chỉ rẻ hơn Morning, Chevrolet Spark Duo LS cũng có giá bán thấp hơn rất nhiều so có đối thủ hãng Hyundai i10 MT Base (giá 315 triệu đồng), rẻ hơn tới 46 triệu đồng.

Ngoài Spark Duo LS, hai phiên bản khác là Spark LS và Spark LT cũng nhận mức giảm giá thêm 25 triệu đồng, đưa giá bán xuống mức 334 và 364 triệu đồng.

Không chỉ riêng bản thấp nhất của Chevrolet Spark, bản đẳng cấp nhất là Spark LT (giá 364 triệu đồng) cũng rẻ hơn hai bản đẳng cấp của Morning và Grand i10. Cụ thể, bản đẳng cấp nhất của Kia Morning S AT 1.25L (giá 390 triệu đồng), đắt hơn tới 26 triệu đồng. Hay chiếc Grand i10 mẫu sedan bản 1.2AT (giá 415 triệu đồng) cũng khiến bạn “mất trắng” 51 triệu đồng.

Một nhân viên sale đại lý Chevrolet khu vực Hà Nội cho biết, hiện mẫu xe giá rẻ Spark LS (đặc biệt là Duo LS) không dễ kiếm bởi số lượng không còn nhiều. “Hiện ở trong kho của đại lý chúng em không còn xe. Mỗi ngày có dao động 2-3 người tới hỏi xe nhưng không có để bán”, nhân viên này chia sẻ thêm.

Như vậy, để có thể tìm ra được chiếc Spark LS có giá bán 269 triệu đồng, người dùng sẽ phải tốn khá nhiều công sức.

Trên phân khúc, cung cấp sức mạnh cho Chevrolet Spark là “cỗ máy” 1.2L, mạnh 80 mã lực và mô-men xoắn cực đại 108 Nm. Kèm theo đây là hộp số sàn 5 cấp.

Những sở hữu đáng chú tâm trên xe phải kể đến là phanh đĩa phía trước, chuẩn khí thải Euro 4, trợ lái điện, 2 túi khí cho người lái và hành khách trước. Kết nối radio, USB, âm thanh 4 loa là các sở hữu vui chơi nổi trội.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn