Tại sao nên mua nhà ở khu Đông TP.HCM

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Ngoài 1 số thế mạnh vượt bậc như quỹ đất rộng, môi trường xung quanh trong lành việc hạ tầng giao thông tân tiến, khu Đông Sài Gòn còn quyến rũ bạn nhờ hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ.

Theo sở Giao Thông Vận Tải TP.HCM, trong năm 2017 – 2018, sẽ triển khai 3 dự án giao thông quan trọng thuộc tuyến 1 số con phố Vành Đai 2 nhằm thông suốt và giảm ùn tắc giao thông cục bộ có số vốn hơn 13.115 tỷ đồng.Báo cáo của 1 số doanh nghiệp nghiên cứu kỹ phân khúc cho thấy, trong quý 3.2017 ghi nhận sự trở lại đầy ấn tượng của khu Đông khi khu vực này chiếm lĩnh cả nguồn cung và lượng tiêu thụ. Cụ thể, khu Đông đâyn dao động 3.055 căn, tăng 72% so có quý trước và chiếm dao động 39% dẫn đầu trong tổng số nguồn cung mới ở phân khúc TP.HCM, và đấy cũng là con số tiêu thụ của khu Đông trong tổng lượng tiêu thụ mới.

tai sao nen mua nha o khu dong tp.hcm hinh anh 1

Nguyên nhân của đợt “bùng nổ” này, theo 1 số chuyên gia kinh tế khu Đông đang đâyn dòng vốn hạ tầng lớn trong 1 năm trở lại đấy. Các dự án liên tục được bắt đầu làm thi công tạo ra giá trị thực khiến bạn yên tâm và đặt kỳ vọng về ở lẫn đầu tư.

Đặc biệt nhất trong số này, dự án cầu Thủ Thiêm 2 và 4 cũng đang được thành phố kiến nghị Chính phủ chọn lọc 1 số nhà đầu tư để đẩy nhanh công đoạn triển khai. Mới đấy, dự án cây cầu trị giá 500 tỷ đồng vừa được bắt đầu làm thi công giúp kết nối khu vực Thạnh Mỹ lợi, khu Cát Lái trực tiếp có đại lộ Mai Chí Thọ.

Ngoài cây cầu trên, trong thời gian tới khu vực này sẽ có 4 cây cầu sẽ được thi công (cầu số 5, số 9, số 12 và N4) ở Dự án đầu tư thi công hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư phía Bắc và đã đi vào hoạt động 1 số con phố trục Bắc – Nam trong khu thành phố mới Thủ Thiêm. Song song đây, TP.HCM đã có chọn lọc chi hơn 10.000 tỷ đồng đầu tư mở rộng 1 số con phố Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, Đồng Văn Cống nhằm giảm tải cho 1 số con phố Mai Chí Thọ.

Tiếp đây, 4 tuyến 1 số con phố quanh Thủ Thiêm sắp đã đi vào hoạt động, cầu Cát Lái nối quận 9 có huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), Bến xe miền Đông mới 4.000 tỷ đồng và phân khúc địa ốc đang kì vọng nhất là việc TP.HCM đầu tư gần 1.000 tỷ đồng cải tạo, mở rộng nút giao Mỹ Thuỷ 1 lần nữa kích thích đợt bùng nổ dự án mới “ăn theo” hạ tầng giao thông ở TP.HCM.

tai sao nen mua nha o khu dong tp.hcm hinh anh 2

Dự án hưởng lợi từ hạ tầng khu Đông

Rosita Garden- Nhà phố hai sân vườn đặc biệt

Ở TP.HCM, khi nhắc đến Khang Điền bạn thường liên tưởng ngay đến 1 số căn villa, nhà phố đẳng cấp có sân vườn, tạo cảm giác yên tĩnh, tha hồ cho bạn.

Tiếp tục duy trì sự tin tưởng của bạn, Khang Điền đãtriển khai dự án Rosita Garden ở quận 9, có mục tiêu mở ra 1 không gian sống hoàn hảo, tân tiến, sang trọng nhưng vẫn gần gũi có môi trường xung quanh, xứng đáng là nơi đi về sau ngày làm việc căng thẳng.

tai sao nen mua nha o khu dong tp.hcm hinh anh 3

Dự án Rosita Garden lấy cảm hứng về 1 cuộc sống điền viên, kết hợp giữa nghệ thuật, môi trường xung quanh và con người để cư dân thư giãn có 1 số căn nhà liên kế có hai sân vườn, đầy đủ công năng và tiện ích.

Với tổng diện tích 3,15ha, gồm 118 căn nhà liên kế vườn. Trong đây, Khang Điền dành đến 1,2 tổng diện tích cho cụm tiện ích trọng điểm như hồ bơi, phòng gym, mini-mart, khu vui chơi trẻ em, 3 cụm công viên cây xanh có khu pergola thư giãn dọc 2 dòng sông xanh mát.

tai sao nen mua nha o khu dong tp.hcm hinh anh 4

Mỗi ngôi nhà ở Rosita Garden đều có 2 sân vườn rộng thoáng, có 1 số căn sân vườn trước rộng 30m2, sau rộng 18m2. Cư dân có thể trồng hoa quanh hàng rào trước nhà, hay vườn rau sạch, kết hợp có vài cây ăn trái sau nhà.

tai sao nen mua nha o khu dong tp.hcm hinh anh 5

Rosita Garden tọa lạc ngay mặt tiền 1 số con phố 990 (1 sốh Nguyễn Duy Trinh 500 m), 1 sốh vòng xoay Phú Hữu 1,5 km. Cư dân chỉ mất 10-20 phút đến khu thành phố Thủ Thiêm, trọng điểm quận 1 qua xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây hay lưu thông đến Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ.